Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang xem xét hợp tác cùng “tình mới” của Dương Mịch trong một bộ phim hiện đại.

Ở thời điểm hiện tại, Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính đã bước vào giai đoạn quay những cảnh cuối. Chính vì vậy, điều khiến nhiều người tò mò nhất ở thời điểm hiện tại chính là nàng tiểu hoa sẽ đóng bộ phim nào tiếp theo. Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang xem xét kịch bản của một dự án phim hiện đại.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 1

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết sau Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng một bộ phim hiện đại mang tên Tình Yêu Của Những Người Chủ Nghĩa Thực Dụng. Đây là một dự án phim hiện đại và dự kiến sẽ được khai máy vào cuối năm nay. Đặc biệt, ở dự án phim lần này nàng tiểu hoa sẽ hợp tác cùng mỹ nam 9x Cung Tuấn.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 2

Được biết, hiện Cung Tuấn đang ở trên phim trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hợp tác cùng Dương Mịch. Bộ phim này cũng đã bước vào nửa sau của quá trình quay phim vì vậy dân tình cho rằng khả năng anh chàng nhận lời đóng Tình Yêu Của Những Người Chủ Nghĩa Thực Dụng cùng Triệu Lệ Dĩnh là rất cao. Thêm vào đó, được hợp tác cùng tiểu hoa 85 là một cơ hội rất lớn vậy nên chàng mỹ nam này sẽ khó mà bỏ qua.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 3
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 4

Chỉ vừa nổi lên cách đây không lâu, thế nhưng Cung Tuấn đã nhanh chóng được hợp tác cùng 2 nàng tiểu hoa đứng đầu lứa 85. Tuy nhiên trong cuộc đua này, anh chàng lại được nhận xét là đẹp đôi với Triệu Lệ Dĩnh hơn Dương Mịch. Nguyên nhân cũng bởi người đẹp họ Triệu sở hữu gương mặt “ăn gian” tuổi cực mạnh nên trông có phần trẻ trung hơn hẳn kỳ phùng địch thủ của mình.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 5
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh làm 'kẻ thứ 3' xen giữa Dương Mịch và tình mới, lại được khen đẹp đôi hơn mới lạ Ảnh 6

Hiện những thông tin liên quan đến bộ phim Tình Yêu Của Những Người Chủ Nghĩa Thực Dụng vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên khán giả đang cực kỳ mong đợi được thấy Cung Tuấn và Triệu Lệ Dĩnh “yêu nhau” trên màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Cùng để tóc xù mì, Triệu Lệ Dĩnh ăn đứt Triệu Lộ Tư – Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng lại thua đau ở điểm này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN