Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và tình cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lọt top những ngôi sao có diễn xuất thất thường

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư, Nhậm Gia Luân Vương Hạc Đệ khiến khán giả thất vọng vì diễn xuất lúc lên lúc xuống.

Diễn viên ngoài việc phải có diễn xuất ra thì giữ được phong độ ổn định cũng là điều quan trọng. Tuy nhiên, có nhiều diễn viên như Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ hay Nhậm Gia Luân lại không thể giữ được phong độ ổn định khiến khán giả ngán ngẩm. Phim trước họ vẫn còn nhận được những lời khen nhưng phim sau, diễn xuất sa sút đến mức khiến ai cũng phải chê. 

Triệu Lộ Tư

Khi đóng Tinh Hán Xán Lạn, diễn xuất của Triệu Lộ Tư không quá xuất sắc nhưng cũng vẫn được nhận xét là tròn vai, đặc biệt là chemistry với bạn diễn Ngô Lỗi còn bùng nổ hơn nữa. Chỉ có điều khi khán giả xem Triệu Lộ Tư diễn xuất trong Hồ Đồng thì họ lại cảm thấy vô cùng thất vọng. Người đẹp 95 này không giữ được phong độ ổn như thời đóng Tinh Hán Xán Lạn nữa, thay vào đó cô ấy bị chê là diễn xuất quá lố và khoa trương, mắt lúc nào cũng trợn tròn nhìn rất đáng sợ. Hai phim này chẳng khác gì hai thái cực của Triệu Lộ Tư. 

Triệu Lộ Tư và tình cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lọt top những ngôi sao có diễn xuất thất thường Ảnh 1

Vương Hạc Đệ

Bên cạnh Triệu Lộ Tư thì mùa hè năm 2022, Vương Hạc Đệ cũng là một cái tên “làm mưa làm gió” trên màn ảnh với bộ phim Thương Lan Quyết. So với thời đóng Ngộ Long thì khán giả cho rằng diễn xuất của Vương Hạc Đệ đã có tiến bộ, mà hình tượng nhân vật rất thu hút, bảo sao khán giả cứ “mê như điếu đổ”. Tuy nhiên, phong độ của nam diễn viên sinh năm 1998 này chỉ là kiểu nhất thời thôi, sang đến Phù Đồ Duyên thì anh bị chê vì diễn xuất kém đi trông thấy, biểu cảm hạn chế và đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ.

Triệu Lộ Tư và tình cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lọt top những ngôi sao có diễn xuất thất thường Ảnh 2

Nhậm Gia Luân

Màn biểu diễn của Nhậm Gia Luân trong Châu Sinh Như Cố thật sự rất ấn tượng, dù diễn xuất của anh ấy chưa thể coi là “đỉnh của chóp” nhưng vẫn được coi là ổn so với mặt bằng chung của showbiz Hoa ngữ hiện nay. Đáng tiếc, Nhậm Gia Luân lại “ngủ quên trên chiến thắng”, anh lơ là việc nâng cao diễn xuất nên khi đóng Ngự Giao KýThỉnh Quân mới bị chê không thương tiếc. Anh chàng cố hóa thân vào nhân vật một cách “sượng trân”, khoản đài từ cũng tệ khỏi bàn luôn.

Triệu Lộ Tư và tình cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lọt top những ngôi sao có diễn xuất thất thường Ảnh 3

Diễn xuất tốt là một chuyện nhưng có giữ được phong độ không lại là một chuyện khác. Đối với nhiều khán giả thì Triệu Lộ Tư, Vương Hạc Đệ, Nhậm Gia Luân đều là những gương mặt tiềm năng trên màn ảnh nhưng thay vì diễn xuất ngày càng tiến bộ, họ lại gây thất vọng khi phong độ thất thường, cần phải học hỏi nhiều hơn. 

Xem thêm: Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN