Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời

Bình Thanh
Chia sẻ

Có rất nhiều lý do chứng minh Song Joong Ki sẽ trở thành một người bố tuyệt vời.

Ngày 30/1 (giờ Hàn Quốc), nam diễn viên Song Joong Ki đã thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái người Anh, Katy Louise Saunders và cả hai đang mong chờ một đứa con chung. Ngay khi thông tin được lan truyền, người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Được biết, anh cùng từng đóng vai người bố trước đây. Chính vì thế, họ rất vui mừng khi thấy nam diễn viên cuối cùng cũng trở thành một người bố ngoài đời thực.

Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời Ảnh 1

Trong suốt những năm qua, Song Joong Ki đã chứng minh cho mọi người thấy rằng anh có tiềm năng trở thành một người cha tuyệt vời. Gần đây nhất, Song Joong Ki đã thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đối với bạn diễn nhí Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời Ảnh 2

Ngay khi đến trường quay, Song Joong Ki đã để ý thấy Su Ho ở đó quá muộn vào ban đêm. Giữa các buổi chụp, nam diễn viên tiến đến chơi bóng cùng với Su Ho. Anh cũng liên tục nói cho đứa trẻ biết về mọi điều trong cuộc sống.

Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời Ảnh 3

Bên cạnh đó, nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng nhiều lần chăm sóc những bạn diễn nhí, ví dụ như chơi bóng rổ với diễn viên nhí trong Space Sweepers, đối xử ngọt ngào với các diễn viên nhí trong một quảng cáo diễn ra vào ngày 9/11, đám trẻ còn biết đến anh ấy với cái tên “chú Joong Ki”.

Trước khi công bố tin vui, Song Joong Ki từng nhiều lần chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời Ảnh 4

Thêm vào đó, Song Joong Ki đã trấn an các bạn trẻ trên trường quay Cậu Út Nhà Tài Phiệt bằng cách quỳ gối, trò chuyện với họ về cảnh quay. Anh cũng liên tục đảm bảo rằng cậu bé sẽ không sao sau khi bị đánh gục. Chỉ với từng đó bằng chứng, cộng đồng mạng tin tưởng rằng Song Joong Ki sẽ là một người cha tốt khi đón chào con đầu. 

Xem thêm: Vô Danh của Vương Nhất Bác và loạt phim bị gán mác để fan 'gánh còng lưng'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN