Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư và 'bạn trai' vừa thông báo tin vui đã xảy ra bất hòa

Hạ Băng
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư và 'bạn trai' khiến dân tình đứng ngồi không yên với động thái mới.

Là tiểu hoa đình đám Cbiz, mỗi động thái của Triệu Lộ Tư luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Mới đây trong đại hội chiêu thương của Youku, poster mới của Rèm Ngọc Châu Sa đã được công bố. Trong ảnh là nam nữ chính Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh và nam phụ Đường Hiểu Thiên.

Triệu Lộ Tư và 'bạn trai' vừa thông báo tin vui đã xảy ra bất hòa Ảnh 1
Poster mới của Rèm Ngọc Châu Sa

Trong poster mới, Triệu Lộ Tư gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp chuẩn mỹ nhân thời Đường. Trong khi đó, Lưu Vũ Ninh lại uy phong mạnh mẽ với tạo hình ấn tượng. Nam phụ Đường Hiểu Thiên tạo cảm giác nho nhã, thư sinh khi đứng cạnh nữ chính Triệu Lộ Tư. Nhìn poster Rèm Ngọc Châu Sa, khán giả cho rằng đây sẽ là câu chuyện tình tay 3 đầy gay cấn.

Tuy nhiên, ngay sau khi poster Rèm Ngọc Châu Sa được đăng tải lại gây ra tranh cãi lớn. Phía đoàn làm phim Rèm Ngọc Châu Sa bị mắng không tôn trọng nam chính Lưu Vũ Ninh. Poster tạo cảm giác nam chính bị ngang hàng với nam phụ. Tên phim cũng bị đổi để nâng tầm nữ chính, tên của Lưu Vũ Ninh bị đặt ngang hàng với Đường Hiểu Thiên.

Triệu Lộ Tư và 'bạn trai' vừa thông báo tin vui đã xảy ra bất hòa Ảnh 2
Triệu Lộ Tư và 'bạn trai' vừa thông báo tin vui đã xảy ra bất hòa Ảnh 3
Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư trong trailer mới của Rèm Ngọc Châu Sa

Hiện tại, các fan của Lưu Vũ Ninh đang duy quyền với đoàn phim Rèm Ngọc Châu Sa. Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng với cách phía đoàn làm phim hạ thấp vai trò của nam chính để nâng đỡ nam phụ. Rèm Ngọc Châu Sa là dự án phim đánh dấu màn tái hợp của Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư sau Trường Ca Hành.

Hiện tại lịch chiếu của Rèm Ngọc Châu Sa vẫn chưa được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất