Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng?

Hạ Băng
Chia sẻ

Bạch Lộc đang cố gắng củng cố nhiệt độ và sẵn sàng dùng Triệu Lộ Tư làm bàn đạp.

Tuy không thuộc hang lưu lượng top đầu của Cbiz, thế nhưng Bạch Lộc vẫn sở hữu rất nhiều bộ phim được khán giả nhớ đến như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố… Đặc biệt, sau thành công của lần hợp tác với Nhậm Gia Luân, danh tiếng của nàng “gà cưng” Vu Chính đã tăng thêm rất nhiều.

Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 1

Tuy nhiên, Bạch Lộc lại được đánh giá là khá “chơi vơi” giữa dàn tiểu hoa 9x. Danh tiếng và địa vị của cô nàng không thể so được với Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử nên chỉ có thể cọ nhiệt dàn hoa 95. Trong đó, Triệu Lộ Tư là người được Bạch Lộc “ưu ái nhất”.

Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 2
Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 3

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin cho biết phía đoàn đội của Bạch Lộc đang nghĩ cách tăng nhiệt độ cho cô nàng. Không chỉ theo sát các sự kiện được công chúng quan tâm mà còn tiếp thị việc kính nghiệp, quan tâm trợ lý sau loạt bê bối của Triệu Lộ Tư. Có thể nói, Triệu Lộ Tư sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn đã trở thành “con mồi” của Bạch Lộc.

Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 4

Bên cạnh đó, trên đường đua phim ảnh Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư cũng có cạnh tranh lớn. Nếu phía nàng “gà cưng” Vu Chính có dự án tiên hiệp là Trường Nguyệt Tẫn Minh thì Triệu Lộ Tư cũng có Thần Ẩn. Hay như sao nữ họ Triệu vừa quay xong Vụng Trộm Không Thể Giấu thì Bạch Lộc cũng đã nhận lời tham gia Dĩ Ái Vi Doanh cùng Vương Hạc Đệ.

Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 5
Triệu Lộ Tư trở thành nạn nhân của Bạch Lộc trong cuộc chiến lưu lượng? Ảnh 6

Nếu các dự án phim trên được chiếu sát nhau, Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc sẽ không tránh khỏi việc bị đem lên bàn cân so sánh cả về nhan sắc lẫn diễn xuất. Có thể nói đây chính là cơ hội tốt để nâng cao nhiệt độ của bản thân.

Tuy nhiên hiện tại các dự án phim đã quay xong của Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư đều chưa có lịch chiếu.

Xem thêm: Tạo hình tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba ở An Lạc Truyện thảm thế nào mà bị chê thua xa Triệu Lộ Tư?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN