Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz'

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong danh sách Tứ đại đỉnh nhan Cbiz không có Địch Lệ Nhiệt Ba mà thay vào đó là Triệu Lộ Tư.

Mới đây, cư dân mạng đã tổ chức một cuộc bình chọn tân Tứ đại đỉnh nhan của Cbiz. Xuất hiện trong danh sách này đều là những mỹ nhân đình đám của Cbiz và được công chúng yêu mến rết nhiều. Tuy nhiên, chỉ 3 trong số 4 người đẹp được công nhận, cái tên còn lại gây tranh cãi lớn.

Theo đó, Tứ đại đỉnh nhan mới của Cbiz do cư dân mạng bình chọn bao gồm Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Angelababy và Triệu Lộ Tư. Trong đó, cả 3 người đẹp lứa 85 vốn đã rất nổi tiếng về khoản nhan sắc. Angelababy sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút, mỗi khoảnh khắc xuất hiện trên thảm đỏ đều khiến mọi người không thể rời mắt. Trong khi đó Dương Mịch lại quyến rũ với phong cách trưởng thành, mạnh mẽ. Còn Lưu Diệc Phi vốn đã rất nổi tiếng với vẻ đẹp thanh lãnh tựa tiên nữ.

Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 1
Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 2
Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 3

Cái tên duy nhất gây tranh cãi chính là Triệu Lộ Tư. Trong lứa tiểu hia 9x, nhan sắc của cô nàng chỉ ở tầm trung và được nhận xét là dễ thương, ngọt ngào chứ không với tới tầm “đỉnh nhan”. Lứa 9x nhan sắc nổi bật nhất phải kể đến nàng mỹ nữ Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng cũng là người hiếm hoi có nhan sắc có thể đứng ngang hàng với các đàn chị lứa 85.

Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 4
Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 5

Có ý kiến cho rằng bảng bình chọn này chỉ có số ít dân mạng tham gia nên không mang tính chính xác được. Xét riêng về khoản nhan sắc Triệu Lộ Tư khó mà chung mâm với Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và Angelababy được. Việc có tên trong danh sách này khiến Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm ném đá của cộng đồng mạng.

Triệu Lộ Tư bất ngờ hất cẳng Địch Lệ Nhiệt Ba để lọt top 'Tứ đại đỉnh nhan Cbiz' Ảnh 6

Mới đây, Triệu Lộ Tư gây sốt màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Trình Thiếu Thương ở Tinh Hán Xán Lạn. Hiện tại cô nàng còn 3 dự án phim chờ ra mắt là Hậu Lãng, Vụng Trộm Không Thể Giấu Thần Ẩn.

Xem thêm: Từng yêu đương, thân thiết là vậy, giờ Ngô Lỗi tuyên bố đối đầu cả Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN