Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz

Hạ Băng
Chia sẻ

Không phải Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn, mới đây dân tình đã tìm ra một cặp đôi chuẩn ngôn tình của Cbiz.

Kể từ khi khai máy, bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Thời gian gần đây, cặp đôi này liên tục được khen ngợi đẹp đôi vì những khoảnh khắc cực ngọt trên phim trường. Tuy nhiên mới đây, trên mạng đã xuất hiện một cặp đôi khác được khen chuẩn ngôn tình hơn cả Triệu Lộ Tư Trần Triết Viễn.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 1

Cụ thể, cách đây không lâu dự án phim Ly Tâm Lực chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Chệch Quỹ Đạo đã được khai máy. Đây được biết đến là dự án truyền hình đầu tiên của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn. Trong bộ phim này, cô nàng hợp tác cùng nam thần phim thanh xuân vườn trường đình đám một thời – Lâm Nhất.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 2

Ngay khi những hình ảnh hậu trường đầu tiên được tung ra, Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn đã khiến dân tình bấn loạn bởi chemistry cực đỉnh của mình. Sự chênh lệch chiều cao cùng với ngoại hình đẹp giúp cả hai làm bùng lên cảm giác tình đầu. Đặc biệt, Lâm Nhất còn gây choáng với đôi chân dài siêu thực chuẩn nam thần ngôn tình trong tiểu thuyết.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 3
Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 4

Nội dung phim Ly Tâm Lực kể về cô gái Giang Hiểu Viện vốn là tiểu thư nhà giàu có tính cách hung hăng, kiêu ngạo. Sau một sự cố, cô đã trở thành bản thân mình ở một chiều không gian khác với hoàn cảnh sống nghèo khổ, khó khăn. Đây cũng là lúc Giang Hiểu Viện gặp được nam thần Kỳ Liên vừa có ngoại hình vừa có gia thế. Câu chuyện tình yêu ngọt ngược đan xen của cả hai hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của khán giả.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 5
Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn 'ngọt' là vậy vẫn không đọ lại cặp đôi chuẩn ngôn tình này của Cbiz Ảnh 6

Tuy không nổi tiếng bằng Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn, thế nhưng couple Lưu Hạo Tồn – Lâm Nhất cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Với cốt truyện hay cùng diễn viên có diễn xuất tốt, nhiều khán giả hi vọng rằng cặp đôi Ly Tâm Lực sẽ làm nên chuyện khi phim lên sóng.

Xem thêm: Hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư ở hậu trường phim Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến fan lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN