Phim Ảnh

Không phải Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo tin tức được lan truyền, Triệu Lộ Tư có thể hợp tác với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc trong một tác phẩm cổ trang.

Trong năm 2022, Triệu Lộ Tư đã gặt hái được nhiều thành công sau khi tham gia bộ phim Tinh Hán Xán Lạn. Sự tương tác ngọt ngào giữa cô và Ngô Lỗi nhận được rất nhiều sự yêu thích, lượng fan của họ cũng tăng lên nhanh chóng.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hợp tác ăn ý tới mức nhiều người hy vọng họ sẽ "phim giả tình thật". Sau Tinh Hán Xán Lạn, người hâm mộ cũng mong cả hai có cơ hội nên duyên trong một tác phẩm mới.

Thời gian gần đây, trên mạng cũng liên tục xuất hiện tin đồn Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sẽ tiếp tục hợp tác trong dự án thanh xuân vườn trường. Nhưng đây là thông tin vô căn cứ, đoàn đội của 2 diễn viên cũng chưa từng lên tiếng xác nhận.

Không phải Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc? Ảnh 1
Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi hợp tác trong Tinh Hán Xán Lạn

Sau Ngô Lỗi, người đẹp họ Triệu tiếp tục vướng tin đồn nên duyên với Trương Lăng Hách. Hai người sẽ hợp tác trong tác phẩm cổ trang mang tên Ngàn Đóa Hoa Nhất Thế Khai

Mặc dù thông tin chưa chính thức nhưng việc hai người hợp tác được khá nhiều khán giả ủng hộ. Bởi lẽ, chỉ xét về ngoại hình thì Trương Lăng Hách và Triệu Lộ Tư được đánh giá là "xứng đôi vừa lứa".

Không phải Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc? Ảnh 2
Triệu Lộ Tư
Không phải Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc? Ảnh 3
Trương Lăng Hách

Trước đó, nam diễn viên họ Trương cũng vấp phải tranh cãi khi vướng ồn ào hẹn hò với Bạch Lộc. Phía truyền thông đưa ra nhiều bằng chứng nhưng nhà nam và nhà nữ đều im lặng khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng. 

Sau tin "phim giả tình thật" với Bạch Lộc, Trương Lăng Hách đã bị tụt 10.000 follow trên Weibo. Đồng thời, một fan cũ còn quay sang tố anh vi phạm quy chế trong quá trình thi cử.

Không ít người cho rằng Trương Lăng Hách đang trên đà phát triển nhưng lại vội vàng yêu đương. Vì vậy, họ đánh giá anh là người không đề cao sự nghiệp, chỉ biết hẹn hò mà không nghĩ tới công việc.

Không phải Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên với 'tình tin đồn' của Bạch Lộc? Ảnh 4
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách bị nghi "phim giả tình thật" khi đóng chung Ninh An Như Mộng

Trong khi đó, sự nghiệp của người đẹp họ Triệu đang phát triển tươi sáng. Triệu Lộ Tư cũng được đánh giá là diễn viên đứng đầu của lứa tiểu hoa 95.

Nếu có thể hợp tác với nữ diễn viên, sự nghiệp của Trương Lăng Hách sẽ được củng cố. Trong trường hợp tác phẩm của hai người thành công, nam diễn viên còn có thể gia tăng hảo cảm đối với công chúng.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất