Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022

Bình Thanh
Chia sẻ

Cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng mặc dù Tinh Hán Xán Lạn đã hết.

Mặc dù đã kết thúc được một khoảng thời gian dài nhưng dư âm của Tinh Hán Xán Lạn vẫn còn kéo dài tới tận thời điểm hiện tại. Đây cũng là dự án đầu tiên mà cặp đôi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính cùng nhau, song với những tương tác ngọt ngào, sự thân thiết trên cả hậu trường lẫn trong phim, cặp đôi đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. 

Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022 Ảnh 1

Minh chứng là cặp đôi Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) cũng nhanh chóng trở thành couple hot nhất năm nay, dành vị trí đầu bảng super topic, mỗi ngày có hơn 100 000 người điểm danh tương tác, và chiếm top trên các bài đăng trên Weibo của chính chủ.

Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022 Ảnh 2

Khán giả cho rằng thành công của cặp đôi không đến từ lối diễn xuất sắc mà đến từ những tương tác đáng yêu và ngọt ngào cả hai dành cho nhau trong từng cảnh quay. Chính điều đó đã giúp cho Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đánh bại nhiều cặp đôi khác có phim phát sóng cùng thời điểm như Dương Tử - Thành Nghị (Trầm Vụn Hương Phai), Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ (Thương Lan Quyết).

Tinh Hán Xán Lạn xoay quanh câu chuyện Trình Thiếu Thương - Triệu Lộ Tư nhập vai là con gái của Trình gia, vì chiến tranh xảy ra loạn lạc khi cô còn nhỏ nên được cha mẹ gửi gắm cho bà nội. Người thím đối với cô thì luôn nuông chiều, nhưng trong lòng lại có ý đồ muốn cô thành người vô dụng.

Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022 Ảnh 3

Để tự cứu lấy mình, Trình Thiếu Thương cô chỉ biết giả vờ làm loạn, giấu đi tài năng thiên phú để đợi cha mẹ về nhà khi đối mặt với mọi cạm bẫy vây mình. Bởi vì nhiều năm xa cách, tình cảm của cô và cha mẹ cũng dần nhạt nhòa mất.

Lăng Bất Nghi - Ngô Lỗi nhập vai là một vương gia lạnh lùng, con nhà quyền thế, vô tình gặp được Trình Thiếu Thương, đã đem lòng yêu mến cô. Trong lúc chọn lang quân cho mình, Trình Thiếu Thương có chút tự ti, có chút lý trí, tuy đường tình duyên của cô khá lận đận nhưng một khi lựa chọn cô đều không hối hận.

Tinh Hán Xán Lạn quá thành công, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành cặp đôi hot nhất Hoa ngữ mùa hè 2022 Ảnh 4

Cô lựa chọn Lăng Bất Nghi. Khi chung sống cùng anh, vô tình cô lại bị cuốn vào rắc rối gia đình thân thế của anh. Từ đây, cả hai dần nảy sinh tình cảm và trao nhau tấm chân tình, tạo thành một cặp đôi màn ảnh ăn ý. Hiện cặp đôi vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Hy vọng trong tương lai Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sẽ lại có cơ hội được hợp tác với nhau. 

Xem thêm: Duyên Kiếp tập 21: Bà Phú (Thân Thúy Hà) mưu hèn kế bẩn với cha của Huệ, đánh đập buộc phải 'bán con'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN