Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trở lại đầy ấn tượng với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục ghi điểm bằng tài lẻ siêu cuốn

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư khoe tài lẻ đầy ấn tượng trong hoạt động quảng bá Tinh Hán Xán Lan.

Mặc dù chỉ mới lên sóng trong một thời gian ngắn nhưng Tinh Hán Xán Lạn đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mới của màn ảnh Hoa ngữ. Trở lại với bộ phim truyền hình cổ trang thứ hai trong năm 2022, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục gây ấn tượng với sự tiến bộ trong diễn xuất cũng như hình tượng trẻ trung, đáng yêu. 

Trở lại đầy ấn tượng với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục ghi điểm bằng tài lẻ siêu cuốn Ảnh 1

Mới đây, Triệu Lộ Tư tiếp tục ghi điểm trong mắt khán giả với màn thể hiện tài nghệ đánh đàn cổ tranh của mình. Để kỷ niệm Tinh Hán Xán Lạn phát sóng, nữ diễn viên đã dành tặng khán giả một phần trình diễn đàn cổ tranh trên nền nhạc chủ đề của phim. Trong đoạn video, cô nàng chỉ ăn mặc đơn giản, buộc tóc gọn gàng và ngồi chơi đàn nhưng vẫn được khen ngợi khi toát ra khí chất nhẹ nhàng, tao nhã. 

Trở lại đầy ấn tượng với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục ghi điểm bằng tài lẻ siêu cuốn Ảnh 2

Ngay sau khi đoạn video được tung ra, Triệu Lộ Tư đã nhận về vô số lời khen ngợi của khán giả bởi sự đa tài của mình. Nhiều khán giả phát hiện ra rằng cô nàng có thể tự mình thực hiện được rất nhiều những cảnh quay khó trong phim cổ trang vì khả năng cưỡi ngựa, bắn cung, chơi đàn cổ. Không chỉ vậy, mặc dù lịch trình bận rộn nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng vòng eo đáng mơ ước. 

Trở lại đầy ấn tượng với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục ghi điểm bằng tài lẻ siêu cuốn Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Biết cưỡi ngựa, biết chơi đàn cổ, biết bắn cung. Quá hợp đóng phim cổ trang. Cũng đầu tư lắm đó. Mà nhìn cô Tư hài hước, lầy lội quen rồi. Nhìn video này tự nhiên dịu dàng quá không quen.

- Tính ra Triệu Lộ Tư cũng đa tài phết đấy nhỉ, đánh đàn, bắn cung, cưỡi ngựa, nhảy múa, thể dục dụng cụ đều biết cả. 

- Diễn xuất thì không bàn nhưng những lúc như thế này thấy Triệu Lộ Tư giỏi thực sự. Lịch trình dày đặc như thế không biết lấy thời gian đâu ra để học và luyện tập thuần thục như vậy nữa. 

- Càng ngày càng có hứng thú với Triệu Lộ Tư, trên phim nhiều lúc thấy đáng yêu thực sự, hóa ra là bê nguyên tính cách ở ngoài đời vào phim nên mới tự nhiên được như thế. 

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN