Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ

Minh Hy
Chia sẻ

Những diễn biến trong tập 49 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài.

Thấy Vân mãi không chịu nói chuyện và mở block, Phong đã sử dụng một chút mánh khóe nhỏ để thu hút sự chú ý của cô người yêu mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 1

Vì trước đây, Vân đã từng hứa sẽ bao "anh thầy" đi uống bia nếu như được nhận những đồng lương đầu tiên, thế nên Phong đã dùng mối quan hệ của mình để hỏi về chuyện nhuận bút cho cô nàng. 

Ngay sau khi biết tiền đã được chuyển về tài khoản của Vân, Phong đã lập tức gửi mail để "đòi quà". Thế nhưng nhận lại vẫn chỉ là sự im lặng đáng sợ của nàng ba chấm.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 2

Dường như thấy việc sử dụng chiêu trò kia để dỗ vẫn chưa đủ, Đông Phong đã trực tiếp đến nhà bạn gái để gặp mặt mẹ của cô.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 3

Trong buổi nói chuyện, Phong đã thẳng thắn xin phép mẹ Nga cho mình và Vân một cơ hội để tìm hiểu và đến với nhau. Bên cạnh đó, anh cũng xin bà Nga tin mình một lần và hứa sẽ yêu thương, đùm bọc, không để Vân phải chịu thiệt thòi lúc ở bên mình.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 4

Vân sau khi nghe những lời thuật lại câu chuyện từ mẹ thì không khỏi bất ngờ. Vì tin tưởng Phong và cũng không muốn con buồn bã thêm nữa, bà Nga đã đồng ý cho con gái tự quyết định chuyện tình cảm của mình. 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, bà Nga cùng con cháu trong nhà đã cùng nhau tổ chức một buổi ăn uống tụ họp nhân dịp nhà có "tin vui", đồng thời cũng là để cậu Vượng thắp hương thưa chuyện với ông bà tổ tiên việc mình và Mơ đến với nhau.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 6

Duy - người yêu của Trang có mặt từ rất sớm, lại đúng lúc cậu Vượng luộc gà xong nên đã được giao cho một trọng trách rất cao cả đó là chặt gà. 

Không những vậy, cậu Vượng còn nói rằng: "Đây là bài sát hạch đầu tiên để làm con dê của bà Nga béo" , khiến cậu rể tương lai không khỏi toát mồ hôi hột.

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 7

Đúng lúc đó, chàng "rể út" cũng kịp thời có mặt. Duy khi vừa thấy Phong thì như vớ được vàng, anh nhanh trí chuyển khéo việc khó này cho ông anh họ quý mến của mình. 

Thương Ngày Nắng Về tập 49: Duy ra mắt nhưng bị mẹ Nga và cậu Vượng gây khó dễ Ảnh 8

Cũng may Đông Phong với kinh nghiệm nhiều năm đã dễ dàng vượt qua bài kiểm tra, thậm chí còn được cậu khen tấm tắc.

Tưởng như đã thoát nạn, thế nhưng Duy vẫn bị "réo tên" chặt nửa con gà còn lại. Vì là "tấm chiếu mới", Duy đành phải chịu đầu hàng và xin hoãn bài sát hạch đến lần sau.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ sắp làm đám cưới hoành tráng, được tặng nhẫn kim cương, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN