Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư không thể 'tái hợp' Ngô Lỗi sau Tinh Hán Xán Lạn vì bị mỹ nhân này phá?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của mỹ nhân tài sắc này khiến kèo 'tái hợp' của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn - Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi khó thành hiện thực?

Tinh Hán Xán Lạn là một trong những dự án truyền hình thành công nhất năm 2022. Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn cặp đôi nam - nữ chính trong Tinh Hán Xán Lạn sẽ "tái hợp" trong một bộ phim thanh xuân vườn trường - Anh Đào Hổ Phách.

Tuy nhiên, niềm vui "tái hợp" chưa bao lâu thì sáng nay, một blogger đưa tin nữ chính của bộ phim đang tiếp xúc với Tống Tổ Nhi chứ không phải Triệu Lộ Tư. Theo đó, nguồn tin cho rằng việc tiếp xúc với Tống Tổ Nhi đã "đập tan" hi vọng "tái hợp" của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn.

Triệu Lộ Tư không thể 'tái hợp' Ngô Lỗi sau Tinh Hán Xán Lạn vì bị mỹ nhân này phá? Ảnh 1

Cụ thể, sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, phim được nhiều người công nhận thuộc hàng "bạo", vượt qua cả Trầm Vụn Hương PhaiThương Lan Quyết vào thời điểm công chiếu. Nhờ vậy, tài nguyên phim ảnh cũng như giá trị thương mại của cặp đôi chính - Triệu Lộ TưNgô Lỗi cũng được đẩy lên hàng top.

Triệu Lộ Tư không thể 'tái hợp' Ngô Lỗi sau Tinh Hán Xán Lạn vì bị mỹ nhân này phá? Ảnh 2

Tuy nhiên, sáng nay, có blogger cho biết bộ phim thanh xuân Anh Đào Hổ Phách đang tiếp xúc với Tống Tổ Nhi thay vì Triệu Lộ Tư như tin đồn trước đây. Như vậy, nhiều khả năng Ngô Lỗi sẽ "nên duyên" với Tống Tổ Nhi trong phim mới chứ không phải Triệu Lộ Tư. Và, cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn cũng không có cơ hội "tái hợp" như lời đồn vì có vẻ nhà sản xuất bộ phim đã nhắm đến Tống Tổ Nhi rồi.

Triệu Lộ Tư không thể 'tái hợp' Ngô Lỗi sau Tinh Hán Xán Lạn vì bị mỹ nhân này phá? Ảnh 3
Tống Tổ Nhi được cho là đang tiếp xúc với Anh Đào Hổ Phách.

Hiện mọi thông tin mà blogger chia sẻ đều chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Trên các diễn đàn, khán giả đã để lại nhiều bình luận về thông tin này. Theo đó, công chúng bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn khó lòng "tái hợp" nếu Tống Tổ Nhi là người được chọn. 

Tuy nhiên, vẫn có khả năng Ngô Lỗi cũng không nhận dự án trên, dàn cast chính thức của Anh Đào Hổ Phách sẽ là những cái tên hoàn toàn mới. Hiện khán giả đang mong chờ một thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim.

Triệu Lộ Tư không thể 'tái hợp' Ngô Lỗi sau Tinh Hán Xán Lạn vì bị mỹ nhân này phá? Ảnh 4
Fan vẫn hi vọng Anh Đào Hổ Phách sẽ do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng.

Xem thêm tại: Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN