Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới

Bình Thanh
Chia sẻ

Fan bấn loạn khi hay tin Tiêu Chiến sắp kết đôi cùng Chương Nhược Nam trong drama cổ trang của Bạch Lộ Thành Song.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao sau khi blogger đưa tin Tiêu Chiến sắp có dự án mới. Cụ thể, blogger mảng giải trí xứ Trung này tiết lộ phim truyền hình mới có tựa đề là Xuân Nhật Yến đang chuẩn bị để cuối năm khởi động. Theo đó, hai vai diễn nam nữ chính dự kiến sẽ do Tiêu Chiến và Chương Nhược Nam đảm nhận. Bên cạnh đó, đội hình dàn cast được cho là có sự góp mặt của Chu Dực Nhiên, Quách Hiểu Đình, Dịch Đại Thiên, Trình Tiêu, Tĩnh Văn, Lý Thạnh. 

Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới Ảnh 1

Được biết, Xuân Nhật Yến là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Lộ Thành Song. Nội dung phim kể về câu chuyện của trưởng công chúa Lý Hoài Ngọc, một cô gái tuy cao ngạo nhưng lại một lòng phò tá giúp đỡ hoàng đệ của mình đăng cơ. Sự kiện không ngờ nhất xảy đến, ngày hoàng đệ đăng cơ, hắn tính kế ban cho nàng cái chết. Đau đớn hơn nữa người tiễn nàng đi lại chính là người yêu nàng, Giang Huyền Cẩn. 

Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới Ảnh 2

Tuy qua đời nhưng Lý Hoài Ngọc chưa hết mệnh, nàng mượn xác hoàn hồn trở thành Tứ tiểu thư ngốc nghếch của Bạch phủ, mang theo mục đích tiếp cận Giang Huyền Cẩn để trả thù. Trong quá trình tìm lại công lý, hai người lại một lần nữa rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, khi phát hiện ra Lý Hoài Ngọc trùng sinh, Giang Huyền Cẩn lại trở nên đa nghi, không tin nàng thật lòng yêu mình nên đã tống người mình yêu vào đại lao. Hiểu lầm hóa giải rồi lại rơi vào bế tắc, liệu Lý Hoài Ngọc và Giang Huyền Cẩn có thể hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên nhau? 

Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới Ảnh 3

Có thể nói, Tiêu Chiến hiện đang là một trong những nam diễn viên được săn đón bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc cực phẩm cùng giá trị thương mại cao, Tiêu Chiến cũng từng được đồn là tham gia đóng chính nhiều tác phẩm truyền hình. Gần đây nhất, nam diễn viên được cho là sẽ hợp tác cùng một nữ lưu lượng khác là Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Về phía Chương Nhược Nam, cô nàng bén duyên với màn ảnh khi tham gia vào tác phẩm Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông với vai diễn Cố Sâm Tương. Nữ diễn viên nhanh chóng được yêu thích bởi sở hữu nét đẹp thanh thuần, trong trẻo và khả năng diễn xuất ấn tượng, đặc biệt là những phân đoạn đau thương. 

Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới Ảnh 4

Mặc dù nhà sản xuất chưa chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn trên nhưng khán giả vẫn đang rất mong chờ vào cơ hội hợp tác lần đầu tiên của Tiêu Chiến và Chương Nhược Nam. 

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao dù ngược vẫn sẽ có tới 30 cảnh hôn, thế này fan Tiêu Chiến phải khóc ròng mất thôi

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN