Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư đạt giải ngôi sao Châu Á qua vai nữ phụ 'Trường ca hành' và nhiều giải thưởng danh giá 2021

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư đã giành được nhiều giải thưởng chỉ trong vòng một năm, trong đó có cả giải ngôi sao Châu Á tại Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 16.

Năm 2020, Triệu Lộ Tư có 3 bộ phim lên sóng thì cả 3 bộ đều đạt được thành công ngoài mong đợi, thậm chí Trần thiên thiên trong lời đồn còn bùng nổ vượt mong đợi của ekip. 

Trong khi đó, năm nay được coi là giai đoạn lên xuống thất thường của Triệu Lộ Tư, bởi lẽ cô nàng dường như chỉ thành công ở vai trò nữ phụ hơn là nữ chính. Tuy nhiên, với sự nổ lực cố gắng, nữ diễn viên 9x vinh danh mang về hàng loạt giải thưởng. 

Đầu tiên, vai diễn Lý Lạc Yên (phim Trường Ca Hành), Triệu Lộ Tư đạt giải Ngôi sao Châu Á tại Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 16.

Hóa thân thành nữ thứ Lý Lạc Yên trong Trường ca hành, Triệu Lộ Tư nhận được mưa lời khen vì diễn xuất bùng nổ, dù làm nền cho Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng mỹ nhân này vẫn tỏa sáng không kém gì nữ chính. Dù chỉ là nữ phụ nhưng Triệu Lộ Tư lại là người được khán giả khen ngợi nhiều hơn Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành.

Ngay từ khi Trường ca hành chỉ mới tung ra tạo hình nhân vật, Triệu Lộ Tư đã sớm được khen ngợi với tạo hình xinh đẹp. Trong loạt ảnh tạo hình, Lý Trường Ca cá tính mạnh mẽ còn Lý Lạc Yên nữ tính dịu dàng, mỗi người mỗi vẻ. 

Xem thêm: Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi hẹn hò, Cbiz lại có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc?

Tiếp theo, vai diễn Tang Kỳ trong bộ phim Quốc tử giám có một nữ đệ tử, mặc dù Triệu Lộ Tư “hứng gạch” không ít vì lối diễn một màu, toàn trợn mắt. Tuy nhiên, vai diễn cũng góp phần giúp bộ phim giúp đạt top 5 phim cổ trang được yêu thích trên nền tảng chiếu bản quyền của bộ phim.

Cuối cùng là bộ phimTrần thiên thiên trong lời đồn (vai diễn Trần Thiên Thiên) đạt giải Phim truyền hình nước ngoài được người dùng đăng ký xem nhiều nhất trên app Tving của Hàn Quốc. Đây là bộ phim được lên sóng vào năm 2020, tuy nhiên giải thưởng này chỉ mới được công bố vào cuối năm nay. 

Xét về tổng thể thì năm 2021 không quá bạo đối với Triệu Lộ Tư nhưng dẫu sao cũng là một năm bội thu của cô nàng với 3 giải thưởng vô cùng đáng giá đối với một diễn viên trẻ như cô. Năm tới, Triệu Lộ Tư sẽ có đến 3 dự án mới được lên sóng, trong đó bộ phim Thả thí thiên hạ hợp tác cùng Dương Dương nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả, nhiệt độ của dự án nóng lên từng ngày mặc dù còn rất lâu mới lên sóng.

Xem thêm: Trần Tinh Húc lại đóng vai 'tra nam', hành Lý Thấm sấp mặt trong phim cổ trang ngược tâm 'Mộng hoa xuân'?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất