Phim Ảnh

Trần Tinh Húc lại đóng vai 'tra nam', hành Lý Thấm sấp mặt trong phim cổ trang ngược tâm 'Mộng hoa xuân'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Dường như, Trần Tinh Húc sinh ra là để đóng những bộ phim ngược tâm và không thoát nổi kiếp vai tra nam!

Mới đây, một blogger đưa tin trên MXH weibo về thông tin dự án phim cổ trang siêu ngược Xuân Hoa Yếm ( tạm dịch sang tiếng Việt là Mộng hoa xuân) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hắc Nhan sẽ do Lý Thấm Trần Tinh Húc đóng chính.

Mộng hoa xuân kể về câu chuyện cực kỳ ngược thân ngược thân của Mi Lâm và Mộ Dung Cảnh Hòa, nữ chính là một trong số những tử sĩ được nam chính đào tạo.

Nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Mi Lâm và Mộ Dung Cảnh Hòa. Một người vì sinh tồn mà có thể làm những gì? Người khác thì Mi Lâm không biết nhưng còn nàng có thể vì sinh tồn mà bỏ ra tất cả, bao gồm cả thân thể và tôn nghiêm của mình.

Xem thêm: Dương Mịch, Diệc Phi lọt Top 20 nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới cùng Taylor Swift, Angelina Jolie

Mi Lâm khát vọng mình có thể nở rộ giống như những đóa tháng Hai, dù cho chỉ là ngắn ngủi đi chăng nữa. Thế nhưng trên thực tế nàng phải sống cuộc đời giống như cóc ghẻ trong bùn lầy, co đầu rụt cổ, bẩn thỉu thấp hèn. Mi Lâm biết rằng chỉ cần có mạng sống thì mới có thể nói đến những chuyện khác, nếu như đến cả mạng sống cũng chẳng còn thì có thể làm gì được chứ.

Nhưng không ngờ rằng cuối cùng nàng lại thua trong tay kẻ khốn Mộ Dung Cảnh Hòa, hắn ta từng coi nàng như món đồ chơi để lấy lòng một người phụ nữ khác, những cũng là người bị nàng trả thù một cách tàn nhẫn.

Sau khi tin đồn về sự hợp tác của Lý Thấm và Trần Tinh Húc lan truyền trên MXH, nhiều Netizen tỏ ra phấn khích vì cả hai  đều là những diễn viên thuộc hàng thực lực, độ diễn xuất lôi cuốn, cảm xúc nhân vật trong những bộ phim trước được cặp đôi thể hiện khá xuất sắc và nhập tâm. 

Tuy nhiên, với lần trở lại lần này, lại là bộ phim cổ trang ngược tâm, đã thế  Trần Tinh Húc một lần nữa lại hoá thân vào nhân vật "tra nam", bởi trước đó anh chàng nổi tiếng khi hoá thân "tra nam" Lý Thừa Ngân trong phim cổ trang Đông cung gây sốt năm 2019.

Một số bình luận của khán giả sau khi thông tin cặp đôi Lý Thấm và Trần Tinh Húc hợp tác trong Mộng hoa xuân: 

- Phim này từ lúc đọc tóm tắt đã thấy canh cánh trong lòng rồi nay lại còn Lý Thấm vào vai nữ 9 thích tự ngược và "tra nam trong truyền thuyết" Trần Tinh Húc vào vai nam 9 nữa thì...ok

- Nữ 9 Lý Thấm, nam 9 Trần Tinh Húc thì đúng là nhức nách rồi. Dưa chín tôi hóng phim liền

- Nghe Mộng Hoa Xuân là thấy cả lít nước mắt rồi, nữ chính trong truyện mình rất thích nên mong lên phim đừng thay đổi gì

- Lý thấm đóng cảnh ngược tâm đúng đạt luôn á,xem phim cảnh chị khóc mà đau lòng

- Trần Tinh Húc đẻ ra để đóng tra nam hay sao ý, ám ảnh Đông Cung đời đầu đậm sâu vcđ nên đợt rồi bộ Nhất Kiến cũng bị réo Ngân Đù suốt

- Cho Ngân đù làm tra nam thêm lần nữa đồng thời cho nàng công chúa Nguyên Thuần thêm một lần xé nát tim tôy ạ

- Hết Lý Thừa Ngân lại Mộ Dung Cảnh Hoà ôi dồi ôi

- Chàng trai vàng trong làng tra nam gọi tên anh tôi

- Mong chờ sự hợp tác của hai người này quá

- Trần Tinh Húc bao giờ mới thoát được kiếp tra nam

- Trần Tinh Húc dù trẻ nhưng diễn rất rất tốt

- Lý Thấm đóng vai ngược thân là khỏi bàn cải, nhìn chị khóc em muốn khóc theo luôn . Còn vai này tra nam trong truyền thuyết mà đóng thì mong dưa chín sớm sớm. Tôi hóng phim liền

Xem thêm: Cung Tuấn khoe nhan sắc thật đỉnh cao khi sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim

Trần Tinh Húc sinh ngày 31 tháng 3 năm 1996 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp từ Học viện Hí kịch Trung Ương. Năm 2000, Trần Tinh Húc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim đầu tay là Những Năm Tháng Nhiệt Huyết Cháy Bỏng khi chỉ mới 4 tuổi. Nam diễn viên đã bắt đầu đóng quảng cáo ngay khi chỉ mới 3 tuổi. Trần Tinh Húc cũng được biết đến là một trong những cái tên xuất thân là diễn viên nhí của Cbiz. 

Tuy nhiên, mãi cho đến năm 2019, khi Đông Cung lên sóng tên tuổi của Trần Tinh Húc mới vụt sáng. Nam minh tinh là một trong những cái tên hiếm hoi của thế hệ diễn viên 9X được khán giả đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz khoe bóng điệu đà: Nhiệt Ba vượt mặt 9 sao nữ, bóng hình chữ S nuột hơn chính chủ

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất