Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư có đối thủ mới, nhan sắc hai bên 'một 9 một 10'

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bất ngờ bị so sánh với một nữ diễn viên tuyến 18, tất cả chỉ vì hình tượng em gái ngọt ngào.

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn về dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Vụng Trộm Không Thể Che Giấu. Theo đó, nữ chính Tang Trĩ nhiều khả năng sẽ giao cho diễn viên trẻ Triệu Lộ Tư.

Trong nguyên tác, Tang Trĩ là cô gái mang vẻ ngoài xinh xắn ngọt ngào. Ngoài đời, người đẹp họ Triệu cũng mang nét trẻ trung, tươi sáng nhưng lại không nhận được sự ủng hộ.

Thay vào đó, một số cư dân mạng bất ngờ gọi tên Điền Hi Vi. Thậm chí, có người còn cho rằng nữ diễn viên như Tang Trĩ từ trong truyện bước ra.

Điền Hi Vi sở hữu đôi mắt to lanh lợi, làn da trắng và nụ cười tỏa nắng. Nếu so sánh với Triệu Lộ Tư, cả hai đều có nhan sắc một chín một mười. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi về danh hiệu em gái ngọt ngào.

Xem thêm: Hé lộ biệt danh bí mật của Tiêu Chiến, phải chăng là đang ám chỉ Vương Nhất Bác?

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng về Điền Hi Vi. Thậm chí, họ còn cho rằng nữ diễn viên mua hot search và cố tình cọ nhiệt Triệu Lộ Tư.

Sau đó, bạn thân của Điền Hi Vi đã đăng bài viết khóc thương nữ diễn viên. Cụ thể, người này khẳng định mỹ nhân họ Điền phải chịu nhiều ấm ức. Nếu cô im lặng sẽ bị nói chột dạ nhưng khi lên tiếng lại bị cho là ghê gớm.

Ngoài ra, người bạn thân cũng công khai tin nhắn trò chuyện với Điền Hi Vi. Nhưng việc chia sẻ tin nhắn đã làm lộ chuyện nữ diễn viên trách mắng công ty, đạo diễn, tiền bối... Vì thế, công chúng ngày càng mất thiện cảm đối với cô.

Trong quá khứ, Điền Hi Vi từng vướng tranh cãi muốn cướp vai diễn của Lý Lan Địch trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Tuy nhiên, sau khi bị mắng, nữ diễn viên đã quay ra phủ nhận và cho biết bản thân không liên quan đến bộ phim.

Đáng nói, Triệu Lộ Tư cũng từng bị gắn mác "trà xanh" vì chiêu trò cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến... Tuy nhiên, lần này cô đã gặp phải đối thủ mới là Điền Hi Vi.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về tập 33: Cạn nước mắt cảnh Trang nhận lại mẹ ruột

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất