Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át

Hạ Băng
Chia sẻ

Loạt poster mới của đoàn làm phim Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư – Vương An Vũ đóng chính nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, Thần Ẩn đã là một trong những dự án tiên hiệp được khán giả cực kỳ mong đợi. Ngoài nữ chính Triệu Lộ Tư là tiểu hoa đang cực nổi tiếng, dự án này còn quy tụ dàn diễn viên trẻ với ngoại hình cực nổi bật của Cbiz. Mới đây, phía đoàn làm phim Thần Ẩn đã tung ra poster chính thức của dàn diễn viên trong phim.

Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 1
Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 2

Trong poster nhân vật lần này, nữ chính A Âm do Triệu Lộ Tư đóng diện một bộ váy xanh nhạt. Tạo hình này giúp nàng tiểu hoa khoe được nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu của mình. Thần Ẩn cũng được đánh giá là một trong những bộ phim mà Triệu Lộ Tư có tạo hình đẹp nhất từ khi vào nghề đến nay.

Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 3

Tuy nhiên, dù rất xinh đẹp nhưng Triệu Lộ Tư dường như lại bị dàn nữ phụ lấn át cả về ngoại hình lần khí chất. Người đầu tiên cô nàng phải e sợ chính là Dĩnh Nhi – tình địch một thời từng khiến Dương Mịch đứng ngồi không yên. Trong Thần Ẩn, nữ diễn viên xuất hiện với một tạo hình đỏ rực cực bắt mắt. Khí chất vương giả, cao quý của Dĩnh Nhi đè bẹp không chỉ Triệu Lộ Tư mà còn nhiều nữ phụ khác.

Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 4
Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 5

Ngoài ra, Tào Phỉ Nhiên cũng là một đối thủ đáng gờm của Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn. Ngay từ khi phim khai máy, cô nàng đã nhiều lần được đánh giá là có nhan sắc và khí chất nổi bật, lấn át nữ chính. Trong poster mới này, Tào Phỉ Nhiên vẫn giữ vững phong độ của mình. Tạo hình của hai nữ phụ khác là Gia Nại Na và Tiết Giai Ngưng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 6
Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 7
Thần Ẩn tung poster chính thức, Triệu Lộ Tư bỗng bị 'tình địch' một thời của Dương Mịch lấn át Ảnh 8

Có ý kiến cho rằng, nếu không cẩn thận Triệu Lộ Tư sẽ rất dễ đi theo vết xe đổ của Châu Đông Vũ. Trước đó trong Thiên Cổ Quyết Trần, nàng Tam Kim Ảnh hậu từng bị nữ phụ gia Trương Gia Nghê làm lu mờ.

Xem thêm: Diện sắc xanh trên phim trường Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư thua đau trước đệ nhất mỹ nhân này

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN