Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bộc bạch chẳng ai theo đuổi mình thưở đi học, nhìn hình ảnh này mới biết lý do vì sao!

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ ảnh với phong cách đồng phục học sinh của Triệu Lộ Tư đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đã trở thành cái tên quen thuộc với những ai theo dõi về giới giải trí Hoa Ngữ. Nữ diễn viên gây ấn tượng với các vai diễn trong thể loại phim cổ trang qua những bộ phim như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Phượng tù hoàng, Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta, Trường Ca hành,... Mặc dù đa số những tác phẩm mà Triệu Lộ Tư tham gia đều có kinh phí sản xuất thấp nhưng lại tạo được tiếng vang và gây ấn tượng rất tốt với người xem.

Triệu Lộ Tư bắt đầu gia nhập giới giải trí từ show tuyển chọn khi tham gia buổi thử giọng của chương trình Super Girl vào năm 2016. Một năm sau, cô lọt vào mắt xanh của Vu Chính và được "biên kịch vàng" giao cho một vai phản diện trong Phượng tù hoàng. Kể từ đó, sự nghiệp của nàng tiểu hoa bắt đầu bước sang một trang mới khi những vai diễn sau đó của cô trở nên thành công rực rỡ.

Triệu Lộ Tư sở hữu khí chất trong sáng và thuần khiết, mang lại cảm giác thanh xuân, dễ chịu cho người nhìn. Gương mặt baby, trẻ trung của Triệu Lộ Tư như đem lại làn gió mới mẻ cho mảng phim truyền hình của Trung Quốc. Nhan sắc xinh xắn là thế, vậy mà Triệu Lộ Tư lại từng tiết lộ rằng thưở đi học, cô chẳng được ai theo đuổi cả.

Tại sao lại như thế? Hãy cùng SAOstar xem qua bộ ảnh đồng phục học sinh của cô nàng, để hiểu lý do vì sao nhé!

Mặc dù đây chỉ là một bộ đồng phục học sinh bình thường, nhưng khi Triệu Lộ Tư khoác lên người lại mang đến hơi thở thanh xuân, vô cùng trong trẻo.

Chỉ với một chiếc quần âu xám, áo khoác học sinh cùng đôi giày trắng, nhìn cô nàng tràn đầy sức sống. Với vẻ ngoài ngây thơ, ngũ quan xinh xắn, lại là một học sinh ngoan chăm chỉ học tập, có lẽ chẳng ai dám theo đuổi Triệu Lộ Tư vì họ nghĩ rằng mình không đủ hoàn hảo để sánh đôi cùng cô nàng.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư sắp 'nên duyên' cùng đàn em Hoàng Minh Hạo trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN