Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư sắp 'nên duyên' cùng đàn em Hoàng Minh Hạo trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Hoàng Minh Hạo hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong dự án phim mới, chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cố Mạn - "Tôi như ánh dương rực rỡ"?

Nhắc đến Cố Mạn tin chắc rằng rất nhiều khán giả đều quen thuộc với cái tên này. Những tiểu thuyết của tác giả này như Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Sam Sam đến rồi…. đều là những tác phẩm được chuyển thể thành phim truyền hình được mọi người yêu thích, danh tiếng và rating của phim vô cùng tốt.

Cách đây không lâu, một tác phẩm khác của Cố Mạn là Em là niềm kiêu hãnh của anh cũng đã chính thức dựng thành phim truyền hình do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính, dự đoán sẽ là một tác phẩm chưa phát sóng đã nổi tiếng.

Và mới đây nhất, trên mạng xuất hiện tin tác phẩm mới nhất của Cố Mạn mang tên Tôi như ánh dương rực rỡ sẽ được chuyển thể thành phim vào năm sau dù quyển tiểu thuyết này vẫn chưa được viết xong. Nam nữ chính của bộ phim sẽ do Hoàng Minh HạoTriệu Lộ Tư đảm nhận.

Nếu như tin này là thật thì bộ phim này sẽ trở thành dự án đầu tiên mua bản quyền tiểu thuyết từ khi tác phẩm chưa được hoàn thành đã nhăm nhe khởi quay. Đối với những ai thường đọc tác phẩm của Cố Mạn thì biết rằng cô có biệt danh là "Rùa" (ý chỉ rất chậm). Lẽ nào độc giả sẽ xem trước cốt truyện nửa bộ sau trên phim truyền hình?

Bạn có mong đợi vào lần chuyển thể này của Tôi như ánh dương rực rỡ không?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất