Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bất ngờ bị fan của Cúc Tịnh Y tố 'sao y bản chính' thần tượng của mình.

Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều là những sao nữ xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Nếu Cúc Tịnh Y trung thành với lối trang điểm đậm thì Triệu Lộ Tư lại sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng.  

Nhưng mới đây, người đẹp họ Triệu bất ngờ bị tố sao chép người đẹp họ Cúc. Cụ thể, một fan của Cúc Tịnh Y đã so sánh ảnh chụp của thần tượng và Triệu Lộ Tư. 

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Trong hình, cả hai nữ diễn viên đều có những động tác như chu môi, quay nghiêng nửa ngời, đứng dựa cửa... Sau đó, người này đã lên án nữ diễn viên họ Triệu thường xuyên mô phỏng phong cách của Cúc Tịnh Y.

Sau khi được đăng tải, bài viết này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, đa số cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 2

Dân tình cho rằng, phong cách chụp ảnh của hai nữ diễn viên là cách tạo dáng phổ thông. Nếu là phái nữ, đặc biệt là hot girl thì hầu như ai cũng sẽ thực hiện cách chụp ảnh như thế này.

Ngoài ra, danh tiếng của Cúc Tịnh Y trong giới giải trí cũng ở mức trung bình. Do đó, Triệu Lộ Tư không có lý do gì để ké nhiệt hay sao chép đàn chị.

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 3

Nhưng một bộ phận nhỏ không đồng tình với ý kiến trên. Theo những người này, tuy Cúc Tịnh Y không nổi về diễn xuất nhưng phong cách trang điểm và tạo dáng của cô lại rất được ưa chuộng.

Thậm chí, có người còn cho rằng Cúc Tịnh Y nằm trong nhóm trend setter (người tạo lập xu hướng). Do đó, nhiều hot girl mạng của đất nước tỉ dân cũng học theo phong cách trang điểm và tạo dáng của nữ diễn viên.

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 4

Từ bài so sánh của một bạn fan, giờ đây bài viết này đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ở phần bình luận, cư dân mạng liên tục đưa ra quan điểm như sau:

- Hot girl mạng ai chẳng giống ai, Cúc Tịnh Y cũng chẳng phải đăng kí bản quyền cách trang điểm hay tạo dáng chụp hình mà fan cô phải dãy nảy lên. Nhớ không nhầm thì đợt trước fan cô cũng tố Dương Siêu Việt với Bạch Lộc sao chép, giờ thấy Triệu Lộ Tư nổi được một chút cũng bảo sao chép. 

- Hotgirl mạng thì ai chả giống ai, phong cách này đâu phải mỗi Cúc Tịnh Y sử dụng, đầy người dùng nên chẳng có gì gọi là bắt chước.

- Mọi người có vẻ khinh Cúc Tịnh Y chứ phong cách trang điểm của cô khá nổi và được nhiều người sao chép. Địa vị diễn viên của cô không cao nhưng không phải kiểu người không ai biết. Cúc Tịnh Y cũng có sức ảnh hưởng cho khán giả trẻ lứa tuổi của cô mà.

- Phong cách và kiểu trang điểm của Cúc Tịnh Y từng thành trend nổi tiếng ầm ầm trên mạng đấy. Nhiều hotgirl mạng cũng mô phỏng phong cách của cô suốt.

- Nhưng mà gần đây các bộ ảnh của Triệu Lộ Tư đều rất giống các bộ ảnh của Cúc Tịnh Y, cái này là thật đấy, trước đây vốn không như thế.

- Sao Cúc Tịnh Y không đi đăng kí bản quyền hành động đi, nói vậy mỗi khi đu trend chắc cả tỉ người bắt chước quá, cứ một chiêu này mà làm hoài.

Triệu Lộ Tư bị tố sao chép y hệt Cúc Tịnh Y, dân tình tranh cãi dữ dội Ảnh 5

Xét về sự nghiệp diễn xuất, hiện tại Triệu Lộ Tư có hướng phát triển tốt hơn Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên, nếu so sánh về ngoại hình, người đẹp họ Cúc có vẻ "nhỉnh" hơn đàn em một chút. 

Bên cạnh đó, fan của hai nữ diễn viên cũng không ai chịu nhường ai. Vì vậy, chủ đề liên quan đến cả hai vẫn rất khó phân định đúng sai.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN