Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lộ Tư bị đã bị mỉa mai về độ nổi tiếng do doanh số tạp chí không như mong đợi.

Triệu Lộ Tư là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của truyền hình Hoa ngữ. Nhiều năm qua, cô liên tục góp mặt trong các tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, càng làm tăng độ phổ biến của nữ diễn viên.

Trong năm 2022, Triệu Lộ Tư còn gây được chú ý sau khi tham gia Tinh Hán Xán Lạn. Thành công của bộ phim giúp cô thu hút thêm một lượng fan không nhỏ.

Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên đã gây tranh cãi về độ nổi tiếng trong giới. Cụ thể, trong lần phát hành tạp chí Bác Khách Thiên Hạ với trang bìa là câu chuyện của Triệu Lộ Tư, doanh số đạt được khá bình thường.

Sau 1 tiếng phát hành Bác Khách Thiên Hạ, cửa hàng chính thức chỉ bán được 410 quyển. 3 tiếng sau đó, doanh số cũng chỉ tăng lên khoảng 1417 quyển.

Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này Ảnh 2

Đáng nói, giá bán mỗi tạp chí chỉ khoảng 20 NDT, thuộc mức giá trung bình. Bên cạnh đó, trang bìa còn xuất hiện hình ảnh của tiểu hoa đang nổi nhưng doanh thu vẫn không đột phá. Do đó, blogger cho rằng con số 1417 sau 3 tiếng phát hành tạp chí là quá thấp so với danh tiếng hiện nay của Triệu Lộ Tư.

Từ đây, cộng đồng mạng cũng cảm thấy hoài nghi về độ nổi tiếng của người đẹp họ Triệu. Thậm chí, nhiều người còn mỉa mai fan của cô chủ yếu ủng hộ qua màn hình chứ không đủ tiền mua tạp chí.

Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này Ảnh 3

Liên quan đến doanh thu bán tạp chí có Triệu Lộ Tư xuất hiện trên trang bìa, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận mỉa mai:

- Thế mới thấy những nữ diễn viên đỉnh lưu có cách biệt với cô này như thế nào. Mấy sao nữ kia dù có bị chê diễn không hay, cái tạp chí có xấu có đẹp thì fan lúc nào cũng ủng hộ hết mình.

- Để người khác chịu chi ra mồ hôi xương máu của mình không phải đơn giản. Mấy phim gần đây Triệu Lộ Tư diễn ổn hơn chút lại còn xinh xắn. Bây giờ cô chỉ cần không "rót trà" mời mọi người nữa là được. Tư bản và nhan sắc cô đều có nên tích thêm mấy phim hay nữa là ổn.

Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ độ nổi tiếng thông qua chi tiết này Ảnh 4

- Triệu Lộ Tư đóng phim mấy năm nhưng gần đây mới có nhiệt hơn. Tuy nhiên, có nhiệt đâu đồng nghĩa là có fan nhiều? Nhà người ta fan trung thành được rèn luyện qua nhiều thời kỳ, chinh chiến nhiều couple, nhiều phim mới tích lũy cảm tình rồi từ đó vung tay cho thần tượng. Triệu Lộ Tư mới đóng phim vài năm mà bảo nhiều fan tung tiền thì hơi ảo. Fan phim, fan couple, fan học sinh nhiều chứ lấy đâu ra fan trung thành để mà ủng hộ mạnh mảng tạp chí cho cô.

- Triệu Lộ Tư là kiểu đóng phim nhiều thì sẽ có độ nhận diện, gần đây duyên người qua đường có vẻ tăng nhưng không phải là kiểu có nhiều fan độc duy (chỉ thích duy nhất một người). Fan độc duy là thành phần sẵn sàng móc hầu bao cho dù thần tượng có làm cái gì đi nữa. Với tài nguyên từ trước đến giờ của Triệu Lộ Tư mà có lượng fan độc duy tương xứng thì địa vị sẽ không như bây giờ đâu, không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử nhưng sẽ trên cơ những người khác.

- Từ hồi chiếu Tinh Hán Xán Lạn thì rầm rộ mọi mặt trận, tới khi thấy doanh số tạp chí thì bảo mới nổi, dù có mới nổi nhưng danh tiếng thu được từ phim cũng phải có phần nào cao cao chứ, đằng này doanh số bán tạp chí quá thấp thì chứng minh được thực lực cô rồi.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư than thở cũng lên hot search, dân mạng mắng vì chiếm dụng tài nguyên

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN