Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh xinh hút hồn trong tạo hình váy cưới nhưng không bằng Lưu Diệc Phi?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hạnh phúc đến vạn gia đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án Hạnh phúc đến vạn gia tiếp tục nhá hàng loạt ảnh tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ váy cưới màu trắng. Nhan sắc quá cực phẩm của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ váy cô dâu khiến ai nấy cũng đều xuýt xoa như một kiệt tác.

Triệu Lệ Dĩnh xinh hút hồn trong tạo hình váy cưới nhưng không bằng Lưu Diệc Phi? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh xinh hút hồn trong tạo hình váy cưới nhưng không bằng Lưu Diệc Phi? Ảnh 2

Tuy nhiên khi soi kỹ 2 bức ảnh, nhiều người đều có cảm nhận dường như Triệu Lệ Dĩnh đang khóc. Có lẽ đã xảy ra một chuyện gì đó với nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh nên cô mới có cảm xúc như vậy.

Ngay sau loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong váy cưới được tung ra, nhiều cư dân mạng cũng đặt lên bàn cân so sánh với tạo hình váy cưới của Triệu Lệ Dĩnh trong Lộ thuỷ hồng nhan. 

Triệu Lệ Dĩnh xinh hút hồn trong tạo hình váy cưới nhưng không bằng Lưu Diệc Phi? Ảnh 3
Với nhan sắc cực phẩm Lưu Diệc Phi khoác lên mình bộ váy cưới vừa đẹp vừa khí chất ngút ngàn nên được nhiều cư dân mạng cho rằng hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh.

Hạnh Phúc đến vạn gia gồm 40 tập, thuộc thể loại đương đại, nông thôn, với sự tham gia diễn chính của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, đạo diễn Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn, biên kịch Triệu Đông Linh. 

Phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết Thu Cúc Truyền Kỳ, là câu chuyện kể về một cô gái có tên Hạnh Phúc (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), người đã lớn lên dưới nhiều thử thách về sự nghiệp và hôn nhân, tình yêu và tình cảm.

Hà Hạnh Phúc được gả đến Vạn Gia Trang nhưng lại có cuộc sống hôn nhân không mấy êm ấm, thường bị mẹ chồng ức hiếp, không chịu được mà phải ly hôn. Hậu ly hôn cô bị người đời đàm tiếu, quyết từ bỏ cuộc sống nông thôn lên thành thị làm lại cuộc đời.

Triệu Lệ Dĩnh xinh hút hồn trong tạo hình váy cưới nhưng không bằng Lưu Diệc Phi? Ảnh 4

Hạnh phúc đến vạn gia có tổng cộng 40 tập sẽ được phát sóng chính thức trên nền tảng Youku vào ngày 29/6.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến chưa lên sóng đã gây tranh cãi vì diễn xuất một màu?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN