Phim Ảnh

Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến chưa lên sóng đã gây tranh cãi vì diễn xuất một màu?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Một bài đăng liên quan đến diễn xuất của Tiêu Chiến đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Tiêu Chiến đang là đỉnh lưu có lượng người hâm mộ lớn nhất nhì của Cbiz. Đặc biệt là sau khi nam diễn viên góp mặt trong dự án Trần Tình Lệnh đóng cùng với Vương Nhất Bác.

Trong thời gian tới, dự án Ngọc Cốt Dao với sự tham gia của Tiêu Chiến sẽ chính thức lên sóng. Nhà sản xuất cũng đã "nhá hàng" đoạn trailer hé lộ tạo hình của Tiêu Chiến trong phim. 

Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu? Ảnh 1

Tuy nhiên dưới đoạn video trailer, rất nhiều bình luận lại chỉ nhớ đến tạo hình của Tiêu Chiến trong một dự án khác phát sóng hồi năm 2021. Điều này làm dấy lên tranh cãi phải chăng Tiêu Chiến đang bị "một màu", chết vai diễn?

Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu? Ảnh 2

Diễn xuất của Tiêu Chiến tính đến thời điểm hiện tại được nhận xét là ổn định, chứ không phải hoàn toàn xuất sắc. Nhiều cư dân mạng cho rằng nhan sắc điển trai chính là một lợi thế lớn cứu cánh cho diễn xuất của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến từng có cơ hội thể hiện mình qua nhiều tác phẩm, nhưng ấn tượng nhất phải kể đến Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục,... Thông qua những bộ phim này, nam diễn viên cho thấy sự  được phần nào diễn xuất của bản thân. 

Tranh cãi diễn xuất của Tiêu Chiến: Tiến bộ đâu chưa thấy chỉ biết đang một màu? Ảnh 3

Nhiều người kỳ vọng anh chàng sẽ trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất của mình để có thể bứt phá hơn với những vai diễn ở tương lai.

Trong thời gian tới, dự án Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ chính thức lên sóng, phim kể về Thái tử Không Tang Thời Ảnh (Tiêu Chiến) và Quận chúa Xích Tộc Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Cả 2 giành tình cảm cho nhau nhưng lại vì thân phận khác biệt mà phải đứng ở 2 đầu chiến tuyến.

Bộ phim do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính dự kiến sẽ lên sóng vào hè năm nay trên trang Tencent. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác khóc vì Tiêu Chiến nhưng không có trong kịch bản Trần Tình Lệnh

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất