Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng xôn xao bàn luận về khoảnh khắc hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh và Song Hye Kyo 'đụng hàng' tạo hình.

Từ trước đến nay, làng giải trí Kbiz và Cbiz luôn nổi tiếng là "cái nôi" sản sinh ra các mỹ nhân tài sắc vẹn toàn làm rạng danh quốc gia và châu Á. Mới đây, màn đụng tạo hình giữa hai nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc - Triệu Lệ DĩnhSong Hye Kyo khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Sau khi đưa lên bàn cân so sánh, Song Hye Kyo được đánh giá nhỉnh hơn đàn em dù cô lớn hơn Triệu Lệ Dĩnh đến 6 tuổi.

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng vừa chuyền tay nhau khoảnh khắc Triệu Lệ DĩnhSong Hye Kyo cùng để tóc xù mì. Đây là hình tượng mà hai mỹ nhân chưa từng thử qua trong quá khứ và được xem như màn "lột xác" của họ.

Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với vẻ ngoài cá tính, mái tóc xù được vén khéo léo sang 1 bên. Việc lựa chọn kiểu trang điểm đậm với màu son đỏ càng làm tôn lên làn da trắng sứ của nữ chính Dữ Phượng Hành. Được biết, mỹ nhân sinh năm 1987 đang tham gia chụp ảnh họa báo cho một nhãn hàng mà mình đang đại diện.

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh.

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, đàn chị Song Hye Kyo cũng gây thương nhớ không kém khi để cùng một kiểu tóc. Khác với Triệu Lệ Dĩnh, vợ cũ Song Joong Ki chọn kiểu trang điểm tự nhiên, có nhấn nhá một số phụ kiện để giúp tổng thể trông hài hòa hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 3
Song Hye Kyo.

Khoảnh khắc hai mỹ nhân hàng đầu Kbiz và Cbiz đụng tạo hình khiến khán giả vô cùng thích thú và bắt đầu thảo luận xem ai hợp với vẻ ngoài cá tính này hơn. Đa phần công chúng cho rằng mỗi diễn viên đều có nét đẹp riêng nên rất khó để so sánh. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh trông cá tính không khác gì "soái tỷ" thì Song Hye Kyo lại gây cảm giác vừa mạnh mẽ nhưng cũng vừa trong trẻo tựa nàng thơ trong tạo hình này.

Tuy nhiên, cũng có người cảm thấy Song Hye Kyo vẫn nhỉnh hơn Triệu Lệ Dĩnh trong cùng một tạo hình. Mỹ nhân họ Triệu được nhận xét là hơi "gồng" như muốn tạo cảm giác mạnh mẽ, bí ẩn, còn vợ cũ Song Joong Ki nhìn tự nhiên hơn.

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 4
Một số người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với tạo hình này.

Hiện cả 2 diễn viên đều đang hoạt động sôi nổi trên thị trường phim ảnh hai nước. Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia ghi hình cho phim Dữ Phượng Hành cùng Lâm Canh Tân và lần đầu đảm nhiệm vai trò giám chế. Trong khi đó, Song Hye Kyo sắp ra mắt phim The Glory với Lee do Hyun và đọc thêm kịch bản mới.

Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dữ Phượng Hành.
Triệu Lệ Dĩnh và 'đàn chị' Song Hye Kyo đụng tạo hình: Người bị chê 'gồng', người lại được khen Ảnh 6
Hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo trong The Glory.

Xem thêm tại: Tru Tiên bản mới với Trần Đô Linh, Dương Siêu Việt liệu đủ sức làm lại Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN