Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tái hợp trong phim mới, công lớn thuộc về người này?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể sẽ hợp tác trong một tác phẩm điện ảnh do Bona sản xuất.

Một số diễn đàn phim ảnh Trung Quốc đưa tin, Tập đoàn sản xuất và phân phối phim Bona chuẩn bị thực hiện một tác phẩm điện ảnh. Vì vậy, nhà sản xuất đã tìm đến Phùng Thiệu Phong và Lý Băng Băng để đề nghị hợp tác. Tuy nhiên, bà chủ Hòa Tụng đã từ chối lời mời này. Thay vào đó, nữ diễn viên muốn giới thiệu Triệu Lệ Dĩnh tham gia tác phẩm.

Lý Băng Băng cũng đưa mỹ nhân họ Triệu đến gặp nhà sản xuất để bàn bạc. Tại đây, Triệu Lệ Dĩnh còn gặp lại chồng cũ của mình là Phùng thiệu Phong.

Mặc dù trước đây cả hai từng là vợ chồng nhưng khi gặp nhau, họ vẫn giữ trạng thái tự nhiên. Sau chia tay, cặp đôi giữ mối quan hệ ôn hòa nên không cảm thấy xa cách, ngại ngùng.

Khác với những cặp nghệ sĩ từng ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phòng vẫn có thể hợp tác. Nếu phim điện ảnh này bàn bạc thành công, công chúng sẽ thấy cả hai xuất hiện chung khung hình. 

Một số khán giả đùa rằng, việc đóng chung phim có thể giúp cặp đôi gương vỡ lại lành. Tuy nhiên, người hâm mộ của 2 diễn viên đều không mong muốn họ nối lại chuyện tình cảm. Bởi vì sau khi cuộc hôn nhân này tan vỡ, fan của nhà trai và nhà gái coi nhau như nước với lửa.

Xem thêm: Rộ tin Dương Mịch là người khuyên Lưu Thi Thi ly hôn Ngô Kỳ Long?

Trang Sohu từng đưa tin, mẹ ruột của Phùng Thiệu phong không thích Triệu Lệ Dĩnh vì nghĩ cô không xứng làm dâu hào môn. Ngoài ra, mẹ chồng còn thúc giục nàng dâu sinh thêm con và tập trung lo cho gia đình.

Vì Triệu Lệ Dĩnh bận rộn chuyện công việc nên không thể vun vén chu toàn chuyện gia đình. Ngược lại, Phùng Thiệu Phong quá nghe lời mẹ khiến vợ chồng bất hòa, sau cùng đi đến quyết định ly hôn. Điều này càng khiến người hâm mộ của hai bên không ưa nhau, chê trách đối phương không biết giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, từ khi ly hôn đến nay, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa một lần xác nhận lý do chia tay Phùng Thiệu Phong. Vì vậy, những tin tức được lan truyền trên mạng chỉ là tin đồn và chưa có bằng chứng xác thực.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong tiết lộ đóng cảnh nóng với Ahn Hyo Seop là thích nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN