Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận tin dữ hậu nghi vấn 'nối lại tình xưa'

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ gặp không ít sóng gió nếu quyết định 'nối lại tình xưa'.

Minh Lan Truyện chính là tác phẩm nằm trong loạt dự án phim "se duyên" cho Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Thật không quá khó để tìm ra những hình ảnh ngôn tình của cặp đôi chính từ trong phim cho tới hậu trường. Thậm chí, trước khi công khai thông tin đã đăng ký kết hôn, đôi uyên ương đã liên tục vướng nghi vấn tình cảm. Không chỉ giúp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong về chung nhà, Minh Lan Truyện còn đặc biệt thành công về mặt số liệu. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận tin dữ hậu nghi vấn 'nối lại tình xưa' Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ phải hứng chịu không ít những chỉ trích từ khán giả. Lý do cho sự phẫn nộ này là bởi Minh Lan Truyện được cho là đang truyền bá tư tưởng "đích thứ" lạc hậu và độc hại. Tư tưởng "đích thứ" được định nghĩa đơn giản là một tư tưởng tồn tại ở thời cổ đại Trung Quốc, trong đó đặt nặng vấn đề phân biệt đối xử giữa con của chính thất (vợ cả) với con của tỳ thiếp (vợ thứ). Tư tưởng này hiện nay bị cho là lỗi thời và thiếu tính dân chủ. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận tin dữ hậu nghi vấn 'nối lại tình xưa' Ảnh 2

Được biết, Minh Lan Truyện kể về cuộc đời của Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Minh Lan là một người con của tỳ thiếp, chính vì vậy mà nhân vật này được xây dựng gắn với rất nhiều những bất công từ thân phận của người mẹ. Khán giả cho rằng đạo diễn và biên kịch đang cố tình "tẩy não" người xem khi bi kịch hóa số phận của Minh Lan để lan truyền tư tưởng "đích thứ" độc hại. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận tin dữ hậu nghi vấn 'nối lại tình xưa' Ảnh 3

Trên mạng xã hội, những chủ đề liên quan tới vấn đề này hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bị "ném đá" dữ dội là vậy, nhưng Minh Lan Truyện vẫn được rất nhiều khán giả đón nhận. Tỷ suất người xem của bộ phim có những thời điểm đã đạt tới 3%, một con số đáng nể với một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Những từ khóa liên quan tới Minh Lan Truyện cũng thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng từ khóa hot nhất mạng xã hội Weibo. Tuy nhiên, vì gây tranh cãi, rất có thể cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ không thể tái hợp trong những tác phẩm sau của Minh Lan Truyện

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất