Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh làm điều đặc biệt cho con trai, Phùng Thiệu Phong nhìn chỉ biết xấu hổ

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh chi tiền khủng để đầu tư cho con trai chung với Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã chi tiền mua cho con trai Tưởng Tưởng của mình một con ngựa có giấy chứng nhận phả hệ trị giá lên tới hàng triệu NDT. 

Được biết, huấn luyện viên cưỡi ngựa của con trai cô được nữ diễn viên Dương Mịch giới thiệu. Đáng chú ý, hiện nay chỉ có một số huấn luyện viên cưỡi ngựa nổi tiếng ở Bắc Kinh nên chi phí để thuê được họ rất đắt. Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh rất yêu thương con trai và không ngại đầu tư những điều tốt nhất cho con. 

Triệu Lệ Dĩnh làm điều đặc biệt cho con trai, Phùng Thiệu Phong nhìn chỉ biết xấu hổ Ảnh 1

Nhìn lại quá khứ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, cả hai gắn bó với nhau qua những bộ phim truyền hình, sau nhiều lần hợp tác chung, ngọn lửa tình yêu dần dần nảy nở. Năm 2018, vào sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh, cả hai chính thức tuyên bố kết hôn, bước nâng cấp ngọt ngào trong chuyện tình cảm để trở thành vợ chồng.

Triệu Lệ Dĩnh làm điều đặc biệt cho con trai, Phùng Thiệu Phong nhìn chỉ biết xấu hổ Ảnh 2

Năm sau, kết tinh tình yêu của họ, con trai Tưởng Tuỏng ra đời, mang lại niềm vui bất tận cho gia đình. Tuy nhiên, ngay khi mọi người tưởng rằng "cặp đôi vàng" sẽ bên nhau trọn đời còn lại thì cả hai lại tuyên bố chia tay trong êm đẹp vào năm 2021 và kết thúc cuộc hôn nhân. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối, nhưng cả hai đều bày tỏ sẽ cùng nhau nuôi dạy các con để bảo vệ sự trưởng thành của Tưởng Tưởng.

Triệu Lệ Dĩnh làm điều đặc biệt cho con trai, Phùng Thiệu Phong nhìn chỉ biết xấu hổ Ảnh 3

Sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tập trung vào sự nghiệp nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè để cùng nhau nuôi dạy con trai Tưởng Tưởng. Mặc dù cả hai đã chia tay nhưng họ vẫn cùng nhau chăm sóc con trai, tạo chỗ dựa vững chắc cho sự trưởng thành của bé Tưởng Tưởng. 

Có lẽ mối quan hệ giữa họ không còn là tình yêu nữa nhưng trách nhiệm làm cha mẹ với con trai của họ chưa bao giờ thay đổi.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất