Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đáp ứng mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức công khai tình cảm với nhau

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những khoảnh khắc đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Dữ Phượng Hành là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất hiện nay. Phim đánh dấu màn "tái hợp" của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau 5 năm kể từ Sở Kiều Truyện. Tại tiệc đóng máy dự án Dữ Phượng Hành diễn ra vào ngày 4/11, Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân gây sốt khi công khai tình cảm với nhau giữa chốn đông người sau thời gian dài quay phim cùng nhau.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức công khai tình cảm với nhau Ảnh 1

Cụ thể, sau thời gian ghi hình, dự án cổ trang chế tác lớn - Dữ Phượng Hành đã chính thức đóng máy, tiệc mừng công được tổ chức vào ngày 4/11, quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên cùng ê-kíp làm phim. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại lễ đóng máy của bộ phim, cụ thể là cảnh chụp ảnh tập thể. Trong đó, nam - nữ chính - Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh được sắp xếp đứng cạnh nhau.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức công khai tình cảm với nhau Ảnh 2
Cảnh cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân ôm nhau được blogger ghi lại.

Sau màn thả hoa ăn mừng, cặp đôi bị bạn diễn và thành viên trong ê-kíp bôi bánh kem lên mặt, cả hai nở nụ cười vô cùng rạng rỡ. Đặc biệt, sau màn trét bánh kem, cặp đôi đã nhìn nhau và trao cho đối phương cái ôm đầy tình cảm. Hành động này lập tức gây sốt và nhận được nhiều bình luận của khán giả sau khi được lan truyền trên mạng xã hội.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức công khai tình cảm với nhau Ảnh 3

Theo đó, cư dân mạng vô cùng thích thú trước hành động dễ thương của cặp đôi và gửi lời chúc tốt đẹp đến họ vì đã hoàn thành phần ghi hình cho một tác phẩm đại chế tác. Đặc biệt, công chúng cũng dành lời khen "có cánh" cho nhan sắc đỉnh cao của hai diễn viên bất chấp ống kính của các tay săn ảnh. Nhiều người cũng bắt đầu "đẩy thuyền" cặp đôi và đùa rằng chắc hẳn họ đã kiềm chế lâu lắm mới dám công khai tình cảm với nhau như vậy.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức công khai tình cảm với nhau Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh tại lễ đóng máy Dữ Phượng Hành.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu đảm nhận vai trò giám chế kiêm diễn chính. Những ảnh leak tạo hình và khoảnh khắc hậu trường của nữ diễn viên luôn trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi được lan truyền. Thậm chí, lần nào leak tạo hình, tên tuổi của nữ diễn viên cũng lọt hot search Weibo với lượt truy cập "khủng".

Hiện Dữ Phượng Hành đã đóng máy và bắt đầu giai đoạn hoàn thiện. Phim chưa đưa ra lịch lên sóng cụ thể, khán giả khắp nơi "bật chế độ hóng" lần tái xuất của cặp đôi Sở Kiều Truyện qua dự án.

Xem thêm tại: Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN