Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã nhận được sự ưu ái lớn trong quá trình ghi hình cho phim mới.

Mới đây, truyền thông đưa tin Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim chuẩn bị đến 350 bộ trang phục khi đóng Dã Man Sinh Trưởng, con số này thậm chí còn nhiều hơn Ngu Thư Hân từng mang đến đoàn phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người. Nếu so với những diễn viên hạng A cùng thời như Lưu Diệc Phi hay Dương Mịch, lượng quần áo mà Triệu Lệ Dĩnh được chuẩn bị khi đóng phim đúng là quá “khủng”.

Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là diễn viên hàng đầu của lứa tiểu Hoa 85 của Cbiz. Sau nhiều dự án “bạo hồng” như Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện hay Sở Kiều Truyện, nữ diễn viên quyết định chuyển hình trong diễn xuất với các vai diễn trong dòng phim nữ chủ, phim chính kịch. 

Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước Ảnh 2

Sau thành công của phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn 2 dự án trọng điểm chưa ra mắt - Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh TânDã Man Sinh Trưởng. Trong đó, phim truyền hình chính kịch Dã Man Sinh Trưởng được đặt kỳ vọng sẽ giúp nàng tiểu Hoa chuyển hình thành công.

Mới đây, đoàn phim Dã Man Sinh Trưởng đã tung một số poster và still cut đáng chú ý của nhân vật Hứa Bán Hạ do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Ngoài ra, một thông tin thú vị đã được tiết lộ là Triệu Lệ Dĩnh được chuẩn bị tổng cộng 350 bộ trang phục và đã sử dụng 180 bộ trong suốt quá trình quay phim.

Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước Ảnh 3

Thông tin trên lập tức nhận được sự chú ý lớn của công chúng và nhanh chóng lọt hot search bảng giải trí, thu hút lượt tương tác khủng. Ngoài việc dành lời khen vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh khi diện những “outfit” trong Dã Man Sinh Trưởng, cư dân mạng còn công nhận đoàn phim của cô quả là “chịu chơi” khi mạnh tay đầu tư cho nhân vật.

Triệu Lệ Dĩnh được đoàn phim đối đãi như bà hoàng, Dương Mịch - Lưu Diệc Phi chỉ biết ước Ảnh 4

Bên cạnh đó, công chúng cũng không khỏi trầm trồ trước vị thế của Triệu Lệ Dĩnh khi nhận được một dự án được đầu tư công phu như Dã Man Sinh Trưởng. Ngoài ra, việc đoàn phim chuẩn bị đến 350 bộ trang phục cho cô được xem là sự đối đãi lớn dành cho một minh tinh hạng A mà các đồng nghiệp cùng lứa khó lòng có được.

Hiện, phim Dã Man Sinh Trưởng do Triệu Lệ Dĩnh đóng đã tung ra một số ấn phẩm tuyên truyền, chưa ấn định thời gian lên sóng cụ thể.

Cùng theo dõi SAOstar để cập nhập những thông tin mới về nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh!

Xem thêm tại: Top 10 phim Trung có rating cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh áp đảo về số lượng vẫn 'trắng tay' trước người này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN