Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình hắc hóa của Triệu Lệ Dĩnh bỗng được đào lại vì phim mới của bản sao lên sóng.

Mới đây, dự án tiên hiệp Trọng Tử do Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đóng chính đã được lên sóng. Cũng là mối tình sư đồ ngược luyến tàn tâm như Hoa Thiên Cốt, thế nhưng Trọng Tử lại chẳng thể làm nên chuyện. Nữ chính Dương Siêu Việt cũng phải nhận vô số lời chê bai vì tạo hình kém sắc, diễn xuất dở tệ.

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 1

Sau khi phải chịu quá nhiều đau khổ, bất công, Trọng Tử (Dương Siêu Việt) đã hắc hóa. Đây cũng là lúc cô nàng thay đổi trang phục và tạo hình từ trắng sang đen tím. Tuy nhiên, tạo hình này của Dương Siêu Việt lại không được khán giả đánh giá cao. Dù trong ảnh poster hay khi trên phim, màn hắc hóa của nữ diễn viên đều không được lòng người xem.

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, diễn xuất đơ cứng có phần gượng gạo của Dương Siêu Việt từ ngay những tập đầu tiên cũng khiến Trọng Tử bị khán giả ghẻ lạnh. Từng được kỳ vọng sẽ làm dậy sóng màn ảnh nhỏ như Hoa Thiên Cốt, thế nhưng giờ phim mới của Dương Siêu Việt lại gây thất vọng lớn.

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 3

Trong khi Trọng Tử bị chê bai hết lời thì Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính đã được nhắc lại rất nhiều. Đặc biệt, màn hắc hóa thành Yêu thần của nữ chính Hoa Thiên Cốt đã được đem ra so sánh với Dương Siêu Việt.

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 6

Dù tạo hình của hai phim đều không thực sự được long người xem, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại ăn điểm nhờ diễn xuất tốt. Từng ánh mắt, biểu cảm của cô nàng đều cuốn cảm xúc của khán giả đi theo, hoàn toàn trái ngược với một Dương Siêu Việt chỉ biết trợn mắt. Đến nay, Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh vẫn là một trong những tượng đài nữ chính của dòng phim tiên hiệp.

Triệu Lệ Dĩnh và bản sao bị đặt lên bàn cân so sánh vì tạo hình hắc hóa bất phân thắng bại Ảnh 7

Nhiều khán giả lo lắng rằng hiệu quả phát sóng Trọng Tử không tốt sẽ làm ảnh hưởng xấu đến tài nguyên của Dương Siêu Việt. Dù vậy cũng phải thừa nhận rằng kỹ năng diễn xuất của cô nàng còn phải cải thiện rất nhiều.

Xem thêm: Tạo hình hắc y của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành đẹp thế nào mà lấn át cả Dương Mịch – Lưu Thi Thi?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN