Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị

Hạ Băng
Chia sẻ

Thành tích của Lưu Diệc Phi khiến Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh ghen tị.

Trong dàn mỹ nhân lứa 85, Lưu Diệc Phi luôn được cho là có địa vị cao hơn hẳn các sao nữ khác. Không chỉ có phim truyền hình đại bạo, thần tiên tỷ tỷ còn tham gia vô số dự án điện ảnh lớn nhỏ và thậm chí còn trở thành công chúa Hoa Mộc Lan của Disney. Chính vì vậy, Lưu Diệc Phi luôn là “cái gai trong mắt” của rất nhiều tiểu hoa cùng lứa.

Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 1

Mới đây, Lưu Diệc Phi lại tiếp tục lập thành tích mới khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Theo đó, vào ngay đầu năm nay, thần tiên tỷ tỷ đã tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện. Tuy không tạo được thành công lớn như Mộng Hoa Lục, song dự án phim truyền hình hiện đại đầu tiên của Lưu Diệc Phi cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 2

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện mở điểm Douban với con số rất cao là 8.1 điểm. Trong đó, số người đánh giá 5 sao chiếm 41,8% và 4 sao là 33,4%. Đây là một thành tích rất cao so với loạt phim lên sóng cùng thời điểm. Thế nhưng mới đây, Đi Đến Nơi Có Gió lại bất ngờ tăng điểm Douban lên 8.6 điểm. Đây là số điểm phim mà rất nhiều diễn viên ao ước có được.

Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 3
Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 4

Có thể nói, quyết định quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm của Lưu Diệc Phi là cực kỳ đúng đắn. Hiện tại, cô nàng đang là đối thủ khó nhằn đối với dàn tiểu hoa lứa 85 nhất là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Dương như hào quang trên màn ảnh nhỏ của hai mỹ nhân này đang dần chuyển sang phía thần tiên tỷ tỷ.

Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 5
Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 6
Lưu Diệc Phi lập thành tích 'vô tiền khoáng hậu' khiến Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch đỏ mắt ghen tị Ảnh 7

Có một điểm khiến dân tình bất ngờ đó là sau khi Lưu Diệc Phi chuyển hướng sang đóng phim truyền hình thì cả Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại đều nhận đóng điện ảnh. Nếu Dương Mịch có Không Có Chuyện Gì Mà Một Nồi Lẩu Không Giải Quyết Được thì Triệu Lệ Dĩnh cũng có Hổ Lang Chi Lộ.

Xem thêm: Bị vận xui bủa vây, Bạch Lộc học theo Lưu Diệc Phi để cầu may

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN