Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm

Thiên An
Chia sẻ

"Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh đã có những tiết lộ bất ngờ về bộ phim Dữ Phượng Hành.

Dữ Phượng Hành là dự án phim đánh dấu sự trở lại với dòng phim tiên hiệp của Triệu Lệ Dĩnh nên càng được fan mong ngóng hơn bao giờ hết. Trong một lần chia sẻ về bộ phim mới đây, minh tinh họ Triệu đã tiết lộ một điều đặc biệt mà theo cô đó sẽ là sức hút khó cưỡng của Dữ Phượng Hành đối với khán giả. 

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 1

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ:"Khán giả đã quá quen thuộc với những bộ phim có cốt truyện bi thương, nhưng Dữ Phượng Hành lại là một bộ phim nhẹ nhàng".  

Với "chiếc hint" chất lượng từ nữ chính Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của Dữ Phượng Hành, netizen vốn đã mong chờ lại càng háo hức ngóng phim hơn bao giờ hết. Từ đó, nhiều fan chắc mẩm Dữ Phượng Hành sẽ có cái kết hạnh phúc, ngọt ngào, thỏa mãn trái tim yếu đuối của fan ngôn tình. Thậm chí, mọi người còn nhắn nhủ nhau cứ yên tâm thưởng thức, không lo ngược, không cần phải chuẩn bị khăn giấy.  

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 3

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự đồng tình với nữ chính Tru Tiên về cốt truyện bi thương đang khiến khán giả "bội thực" những năm gần đây. Quả thật, sau những cái tên như: Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, hay Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ,... có lẽ người xem sẽ mong chờ một dự án chất lượng với cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước, giải trí hơn.  

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 4

Ngoài ra, có ý kiến cho rằng đạo diễn Đặng Khoa vốn được chú ý từ những bộ phim thể loại lãng mạn, hài hước như Ở Rể, Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất,... Vì vậy khả năng Dữ Phượng Hành cũng sẽ nối gót theo phong cách ngọt ngào, nhẹ nhàng như các bộ trước. Trước đó còn có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh không có ý định tham gia phim nhưng cuối cùng cô bị thuyết phục bởi đạo diễn. Chứng tỏ dự án này có rất nhiều điểm thú vị và đặc biệt nên đã khiến Dĩnh tỷ đổi ý.  

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ điểm 'ăn tiền', giúp Dữ Phượng Hành trở thành bộ phim 'bạo' nhất cuối năm Ảnh 6

Dữ Phượng Hành là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả đình đám Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung bộ phim kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly - Bích Thương vương (Triệu Lệ Dĩnh) trong lần đào hôn lạc xuống nhân gian rồi được thượng thần Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) giúp đỡ. Từ đó mối tình với nhiều diễn biến thú vị và cũng không kém bất ngờ sẽ thực sự bắt đầu.  

Với những thông tin trên, khán giả lại càng thêm nôn nóng mong Dữ Phượng Hành sớm ngày lên sóng để thỏa sự chờ đợi bấy lâu. Được biết, dự án phim cổ trang huyền huyễn này hiện đang trong quá trình đóng máy, dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023.  

Xem thêm: Dân tình 'ném đá' việc phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar: Thảm họa mà tranh cử cái gì

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN