Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long có những con đường riêng sau 5 năm ngày lên sóng Minh Lan Truyện.

Nhắc đến những bộ phim trạch đấu nổi tiếng nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, nhiều mọt phim chắc hẳn sẽ gọi tên của Minh Lan Truyện. Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời của Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) – một cô gái xinh đẹp thông minh nhưng lại không được người thân yêu thương. Đến khi trưởng thành, Minh Lan gặp được Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong), hai người từ oan gia rồi dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau đối diện với những gian nan thử thách.

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 1

Minh Lan Truyện khi lên sóng đã gặt hái được nhiều thành tích vang dội, đưa bộ ba Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long bước sang một trang mới trong sự nghiệp. 

Triệu Lệ Dĩnh vai Thịnh Minh Lan

Sau một thời gian khá dài “chinh chiến” với dòng phim thần tượng thì Triệu Lệ Dĩnh đã có ý định chuyển hình và đó là lý do khiến cô nàng lựa chọn Minh Lan Truyện. Đối với một vai diễn có chiều sâu và đầy tính thách thức như Minh Lan, Triệu Lệ Dĩnh đã có trải nghiệm khá thú vị.  

Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1987 này đã có tiến bộ khá rõ rệt, chỉ có điều sự xuất sắc của dàn sao phụ vẫn khiến cô ấy bị lép vế. Nhưng nhìn chung, diễn xuất của cô nàng đã có chiều hướng đi lên.

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 2

Với nền móng là Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh dần dần đi những bước tiếp theo trong quá trình chuyển hình. Suốt 3 năm qua, người đẹp 8x đã góp mặt trong một số các dự án hơi hướng chính kịch như Ai Là Hung Thủ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và mới đây nhất là Gió Thổi Bán Hạ. Tuy việc chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh cho đến nay vẫn chưa thể coi là thành công rực rỡ nhưng ít nhất, cô nàng đã có thể chứng minh được bản thân và con đường tương lai cũng trở nên rộng mở hơn hẳn.

Phùng Thiệu Phong vai Cố Đình Diệp

Trước khi đóng Minh Lan Truyện thì sự nghiệp của Phùng Thiệu Phong bắt đầu xuống dốc. Thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh nên đã được bạn gái giới thiệu với nhà sản xuất Minh Lan Truyện. Mặc dù tài tử nổi tiếng này vốn không phải là ứng cử viên sáng giá nhất cho vai Cố Đình Diệp nhưng cuối cùng, anh đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Và quan trọng hơn, Minh Lan Truyện cũng giúp Phùng Thiệu Phong tìm được “mùa xuân thứ 2” trong sự nghiệp.

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 3

Nhưng đáng tiếc là Phùng Thiệu Phong không biết cách tận dụng thời cơ quý báu này. Nam diễn viên không vạch ra hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp khi nhận phim khá loạn, hơi hướng chính kịch có và thần tượng cũng không thiếu nhưng lại chẳng có bộ nào được đánh giá cao. Khoảng thời gian trước, Phùng Thiệu Phong có bộ Tinh Hà Trường Minh lên sóng nhưng lại bị khán giả mỉa mai vì U50 vẫn còn đam mê đóng phim thần tượng, việc này đã ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của anh ấy.

Chu Nhất Long vai Tề Hành

Nửa năm trước khi Minh Lan Truyện lên sóng thì Chu Nhất Long bất ngờ nổi đình nổi đám nhờ bộ phim Trấn Hồn. Với danh tiếng và nhiệt độ cao của Chu Nhất Long khi đó, nhà sản xuất Minh Lan Truyện đã có những đãi ngộ lớn hơn dành cho vị đỉnh lưu này. Với hình tượng nhân vật tốt đẹp, diễn xuất lại ổn áp không chê vào đâu được nên Chu Nhất Long lại tiếp tục khẳng định được bản thân trong mắt khán giả. Lúc phim chiếu, anh ấy được chú ý không kém gì nam chính.

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 4

Khác với nhiều đỉnh lưu miệt mài với dòng phim thần tượng thì Chu Nhất Long đã nhanh chóng chuyển hình sau Minh Lan Truyện. Nam diễn viên sinh năm 1988 này đã gặt hái được nhiều thành công với bộ phim Kẻ Phản Nghịch và có bước ngoặt quan trọng với dự án điện ảnh Nhân Sinh Đại Sự. Nhờ màn biểu diễn xuất sắc trong Nhân Sinh Đại Sự, Chu Nhất Long đã trở thành đỉnh lưu đầu tiên có thể bước đến ngôi vị Ảnh đế, tương lai của anh cũng vì thế mà xán lạn hơn rất nhiều.

Bộ ba Minh Lan Truyện sau 5 năm: Triệu Lệ Dĩnh thắng áp đảo chồng cũ Phùng Thiệu Phong Ảnh 5

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh đang có những bước tiến ngày càng vững chắc bên mảng phim truyền hình thì Chu Nhất Long lại đang thăng hoa bên mảng điện ảnh. Duy chỉ có Phùng Thiệu Phong là tụt dốc không phanh và thậm chí đang dần bị vợ cũ cùng đàn em bỏ xa rồi.

Xem thêm: Dân mạng xót xa khi thấy hành động này của Song Hye Kyo trước khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ