Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng xót xa khi thấy hành động này của Song Hye Kyo trước khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn

Bình Thanh
Chia sẻ

Nhiều netizen cảm thấy thương thay cho Song Hye Kyo vì phải chứng kiến cảnh chồng cũ vui duyên mới còn mình thì vẫn đang cô đơn.

Hôm nay (30/1), Song Joong Ki gây bất ngờ khi tuyên bố anh đã đăng ký kết hôn với bạn gái người Anh Katy Lousie Saunders. Không chỉ dừng lại ở đó, báo chí còn cho biết Katy hiện đang mang thai. Điều này đồng nghĩa Song Joong Ki chuẩn bị được lên chức bố.

Dân mạng xót xa khi thấy hành động này của Song Hye Kyo một ngày trước khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn Ảnh 1

Trong khi có vô số tin nhắn chúc mừng được gửi đến nam diễn viên Hậu duệ mặt trời nhân ngày đặc biệt thì cũng có những cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm dành cho Song Hye Kyo, vợ cũ của Song Joong Ki. Một ngày trước khi Joong Ki chia sẻ tin hỷ với báo giới và công chúng, Hye Kyo còn vui mừng đăng tải bình luận khen ngợi bộ phim The Glory do cô đóng chính trên trang cá nhân.  

Dân mạng xót xa khi thấy hành động này của Song Hye Kyo một ngày trước khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn Ảnh 2

Dân mạng xót xa khi thấy sự hân hoan của Song Hye Kyo trước ngày Song Joong Ki tuyên bố kết hôn lần 2 và chuẩn bị lên chức cha. Netizen cho rằng Song Hye Kyo khi nghe tin Song Joong Ki kết hôn lần 2 và sắp làm cha chắc chắn sẽ không khỏi chạnh lòng. Một số người còn nhận định nguyên nhân khiến Hye Kyo - Joong Ki tan vỡ năm xưa có lẽ cũng vì chuyện con cái.

Dân mạng xót xa khi thấy hành động này của Song Hye Kyo một ngày trước khi Song Joong Ki tuyên bố kết hôn Ảnh 3

Hiện tại Song Hye Kyo vẫn đang độc thân. Cô chưa hề công khai mối quan hệ mới nào hậu "đường ai nấy đi" với Song Joong Ki. Hai năm trở lại đây Song Hye Kyo dồn sức cho các dự án phim ảnh. Sau thành công của Now We're Breaking Up, cô có màn lột xác ấn tượng ở The Glory.

Xem thêm: Chưa ra mắt phần 2, The Glory của Song Hye Kyo đã bị khán giả la ó vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN