Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh quay vòng như diễn xiếc nhưng vẫn đẹp xuất sắc trong hậu trường Dữ Phượng Hành

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi có động tác võ thuật chắc, đẹp mắt trong Dữ Phượng Hành.

Sau 5 tháng thực hiện ghi hình, dự án cổ trang được mong đợi nhất thời gian qua, Dữ Phượng Hành đã chính thức đóng máy. Để chúc mừng, đoàn làm phim vừa tung những đoạn clip hậu trường mới nhất, trong đó tiết lộ nhiều phân cảnh hành động gay cấn được thực hiện bởi nữ diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh quay vòng như diễn xiếc nhưng vẫn đẹp xuất sắc trong hậu trường Dữ Phượng Hành Ảnh 1

Trong Dữ Phượng Hành, cô nàng phải đảm nhiệm không ít phân đoạn phức tạp như treo dây vào người rồi đánh đu giữa không trung, múa thương hay tự mình tham gia vào những cảnh giao chiến đẹp mắt nhưng cũng khá nguy hiểm. Đặc biệt, những cảnh quay vòng vòng trên không được đánh giá là tương đối khó.

Triệu Lệ Dĩnh quay vòng như diễn xiếc nhưng vẫn đẹp xuất sắc trong hậu trường Dữ Phượng Hành Ảnh 2

Hiện nay, nhiều nghệ sĩ ở showbiz Hoa ngữ thường sử dụng diễn viên đóng thế cho cảnh quay võ thuật - hành động vì thiếu kỹ năng hoặc e ngại chấn thương sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp về lâu dài. Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ hiếm hoi không dùng thế thân, trừ những phân đoạn thực sự nguy hiểm. Cô được nhận xét là diễn viên tận tâm với nghề. Trước khi vào đoàn phim Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều tháng để rèn thể lực, luyện tập võ thuật và múa thương.

Triệu Lệ Dĩnh quay vòng như diễn xiếc nhưng vẫn đẹp xuất sắc trong hậu trường Dữ Phượng Hành Ảnh 3

Có thể thấy, Triệu Lệ Dĩnh cực kỳ chú trọng những cảnh hành động. Mặc dù cảnh đu dây không nhìn thấy rõ gương mặt diễn viên, nhưng cô nàng vẫn tự mình cố gắng hoàn thành. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết dành cho vai diễn, người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh đang mong chờ Dữ Phượng Hành nhanh chóng lên sóng. 

Triệu Lệ Dĩnh quay vòng như diễn xiếc nhưng vẫn đẹp xuất sắc trong hậu trường Dữ Phượng Hành Ảnh 4

Dữ Phượng Hành là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly được mệnh danh là Bích Thương Vương, tướng quân ma giới, nổi danh với vũ khí là cây ngân thương. Do không muốn kết hôn với tôn nhi thứ 33 của Đế quân là Phất Dung Quân, một kẻ nổi tiếng háo sắc, lăng nhăng, Thẩm Ly trốn xuống nhân gian. Tại đây, cô gặp Thần quân từ thời thượng cổ Hành Chỉ, do nam diễn viên Lâm Canh Tân đảm nhiệm và nhanh chóng nảy sinh tình cảm với anh. 

Dữ Phượng Hành với sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hiện đã hoàn thành quá trình ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2023. 

Xem thêm: Lâm Canh Tân bật khóc nức nở bên Triệu Lệ Dĩnh đang cười tươi rói, chuyện gì đây?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ