Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có đọ lại Lưu Diệc Phi?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Một blogger tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch nằm trong top những diễn viên nữ có cát-xê cao nhất Cbiz.

Ở bất kỳ vũ trụ điện ảnh nào, câu chuyện về mức cát-xê của diễn viên luôn được nhiều khán giả quan tâm. Trong đó, thù lao đóng phim cao hay thấp sẽ phản ánh được nhiều yếu tố như: địa vị, độ nổi tiếng, tài năng, thâm niên,... của diễn viên đó.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của blogger liên quan đến mức cát-xê của các nữ diễn viên hàng đầu Cbiz hiện nay. Trong đó, 3 gương mặt được trả thù lao đóng phim cao nhất đều thuộc hàng tiểu Hoa 85 - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch Lưu Diệc Phi.

Nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có đọ lại Lưu Diệc Phi? Ảnh 1
Lưu Diệc Phi trong Mộng Hoa Lục.

Cụ thể, nguồn tin cho biết, 3 diễn viên có cát-xê cao nhất hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ đều thuộc lứa tiểu Hoa 85. Tuy nhiên, chưa thể xác định vị trí chính xác, ai được nhận thù lao nhiều hơn ai trong top 3 này.

Bên cạnh đó, blogger cũng đưa ra nhiều nguyên nhân dẫn đến việc 3 nữ thần kể trên được săn đón với mức cát-xê cao chót vót. Với Triệu Lệ DĩnhDương Mịch, đây là hai diễn viên vừa có thực lực, vừa có nhan sắc.

Nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có đọ lại Lưu Diệc Phi? Ảnh 2
Tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.
Nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có đọ lại Lưu Diệc Phi? Ảnh 3
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Trong khi Dương Mịch được xem là "chị đại" Gia Hành với dàn bom tấn truyền hình thì Triệu Lệ Dĩnh cũng dẫn đầu Cbiz với việc lập kỷ lục về lượt xem trực tuyến. Cô sớm khẳng định tầm ảnh hưởng khi giữ chức vụ cao trong một hiệp hội điện ảnh.

Riêng trường hợp của Lưu Diệc Phi, blogger nhận thấy cô khó bì kịp hai mỹ nhân kể trên về gia tài phim ảnh lẫn khả năng diễn xuất, nhưng "thần tiên tỷ tỷ" lại được quốc dân độ khá cao. Tuy nhiên, blogger cũng nhận thấy, dù được săn đón nhưng có vẻ Diệc Phi vẫn bị dính tranh cãi về diễn xuất, bị gắn với mác "bình hoa di động", chưa đủ "trình" để chung mâm với Lệ Dĩnh và Dương Mịch.

Nữ diễn viên có cát-xê cao nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch có đọ lại Lưu Diệc Phi? Ảnh 4

Dù thông tin và bài phân tích trên của blogger chỉ mang tính tham khảo, chưa được các diễn viên xác nhận nhưng cư dân mang đã bàn luận xôn xao. Phần đông khán giả đồng ý rằng, việc 3 cái tên kể trên được trả cát-xê cao nhất trong số các diễn viên nữ Cbiz là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra, có người nhận thấy Diệc Phi cần cố gắng thêm một chút về diễn xuất để bì kịp với hai mỹ nhân cùng lứa.

Bên cạnh đó, công chúng cũng kỳ vọng các thế hệ tiểu Hoa về sau như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư hay Đàm Tùng Vận sẽ tiếp tục kế thừa sự xuất sắc của đàn chị.

Xem thêm tại: Trở lại đầy ấn tượng với Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục ghi điểm bằng tài lẻ siêu cuốn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN