Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh mong được hợp tác với Hồ Ca nhưng lại bị từ chối phũ phàng

Anh Tú
Chia sẻ

Hồ Ca thẳng thừng từ chối làm việc chung vì làm việc với Triệu Lệ Dĩnh khiến anh bị áp lực.

Xuất phát điểm không mấy nổi bật, thậm chí có phần lép vế hơn những đồng nghiệp cùng trang lứa khác, nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã chinh phục khán giả bằng chính khả năng, thực lực của mình. Hầu hết các bộ phim cô nàng tham gia từ Lục Trinh Truyền Kỳ, Hoa Thiên Cốt hay Ai Là Hung Thủ đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Ai theo dõi giới Cbiz từ lâu cũng biết, Triệu Lệ Dĩnh là một fan "cứng cựa" của Hồ Ca, là người khiến nàng tiểu hoa có động lực để trở thành diễn viên hạng A như hiện nay. Chính vì vậy mà trong một buổi phỏng vấn ngày trước, cô từng bày tỏ mong muốn được một lần làm việc chung với nam tài tử.

Xem thêm: Top phim Trung có lượt xem online cao nhất trên QQ năm 2022: Dương Dương thắng lớn? 

Nhưng có vẻ điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi ngay sau đó, nam diễn viên Lang Nha Bảng đã từ chối lời đề nghị đó một cách phũ phàng. Nguyên nhân là do Dĩnh Bảo làm việc quá hăng say, nếu hợp tác cùng nhau sẽ khiến anh cảm thấy quá nhiều áp lực. 

Câu trả lời của Hồ Ca thực sự đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, đồng thời dành cho anh lời khen ngợi vì sự nhanh trí này. Chỉ một câu ngắn gọn cũng đủ để khẳng định sự cống hiến, nghiêm túc và kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh là như nào. 

Hồ Ca từ chối hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh vì cảm thấy áp lực nếu làm việc chung. 

Phải biết rằng, Hồ Ca vốn nổi tiếng trong giới từ lâu với địa vị cao "ngất ngưởng" và đặc biệt có tiếng nói. Kỹ năng diễn xuất tốt, dành được vô vàn giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, không phải diễn viên nào cũng may mắn được anh tán thưởng như vậy.

Dù biết rằng khả năng Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác chung trong dự án nào đó còn "khó hơn cả lên trời", nhưng không ít người vẫn cố chấp, nuôi hy vọng được chứng kiến tổ hợp "Ông hoàng rating" và "Nữ hoàng rating" sánh đôi cùng nhau trên màn ảnh.

Xem thêm: So kè cảnh đánh võ của Lưu Diệc Phi và Triệu Lộ Tư: Đều dùng lụa làm vũ khí mà sao lạ thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN