Phim Ảnh

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị đặt lên bàn cân để so sánh khi có hai phim cùng lên sóng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bộ phim chính kịch mới của Triệu Lệ Dĩnh Gió Thổi Bán Hạ đã lên sóng. Dù mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng bộ phim không chỉ được khen ngợi về nội dung kịch tính mà còn nhờ diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 1
Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 2

Dẫu vậy, nàng tiểu hoa vẫn bị chê bai vì thật sự khá kém sắc trong phim. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhận được nhiều điểm cộng từ phía khán giả khi không xuất hiện quá nhiều những bình luận phàn nàn về nhan sắc của cô trên các diễn đàn. Nữ diễn viên Gió Thổi Bán Hạ còn được khen vì không lạm dụng việc sử dụng filter quá đà. Nhắc đến việc dùng filter thì thời gian gần đây, Dương Mịch cũng là ngôi sao bị chê bai quá nhiều vì lạm dụng bộ lọc.

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 3

Khi bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 lên sóng, Dương Mịch không chỉ trang điểm rất đậm mà phải dùng filter để che đi sự xuống sắc của mình. Tuy nhiên, việc quá phụ thuộc vào filter đã khiến cho gương mặt của nàng Dương Mịch trở nên đơ cứng và điều này cũng chẳng giúp cô che đi được sự lão hóa của bản thân. Và thế là Dương Mịch càng bị chê nhiều hơn.

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 4

Theo truyền thông, ban đầu, nhiều khán giả cho rằng mỹ nhân họ Triệu sẽ gặp nhiều bất lợi do phim chính kịch vốn không phải là thế mạnh của cô. Hơn nữa, dòng phim này xưa nay vốn kén khán giả. Trong khi đó, với những phim ngôn tình như Dương Mịch đang đóng, lợi thế thấy rõ nhất là lượng khán giả trẻ theo dõi đông. Không chỉ vậy, phim của Dương Mịch ban đầu được đặt kỳ vọng sẽ là tác phẩm "phá đảo" màn ảnh nhỏ cuối năm vì quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với cặp đôi chính Dương Mịch và Hứa Khải, hệ thống nhân vật thú vị, kịch bản phù hợp với khán giả trẻ.

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 5

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, theo truyền thông Hoa ngữ, phim của Triệu Lệ Dĩnh đang nổi trội hơn hẳn. Cụ thể, mới đây, bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch, Hứa Khải đóng chính đã mở điểm Douban. Tuy nhiên, một điều đáng thất vọng là điểm số do khán giả chấm thấp hơn kỳ vọng. Phim nhận về 5,8 điểm với hơn 59.000 lượt đánh giá. Dựa vào bảng đánh giá trên Douban, rõ ràng thấy tỉ lệ đánh giá 1 sao (tức phim dở) chiếm phần trăm khá cao. Trong khi, khán giả đánh giá 5 sao lại thấp nhất.

Ngay sau khi lên sóng, Định Luật Tình Yêu 80/20 cũng nhận về nhiều đánh giá trái chiều. Bên cạnh những lời khen, nhiều khán giả cho rằng màu phim không hợp thị hiếu, cách lựa chọn diễn viên lại chưa thích hợp khi Dương Mịch lớn tuổi hơn nhiều so với Hứa Khải.

Cùng bị chê kém sắc nhưng đây là lý do Dương Mịch vẫn chịu thua Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới Ảnh 6

Thêm nữa, chính diễn xuất đi xuống của Dương Mịch đã kéo Định Luật Tình Yêu 80/20 khó thu hút được khán giả dù phim ngôn tình vốn dĩ là thế mạnh của mỹ nhân họ Dương. Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh lại được khen ngợi rất nhiều khi thủ vai chính trong Gió Thổi Bán Hạ. Ngoài việc dám lựa chọn một kịch bản khó, cô còn được khen tiến bộ về diễn xuất. Dù là thể loại phim chính kịch nhưng lượt rating của Gió Thổi Bán Hạ trên các đài đều ở mức cao. Trong đó, lượt quan tâm và độ hot của phim cũng ngày một tăng.

Xem thêm: Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất