Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong ám ảnh chỉ vì chi tiết này

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo gọi khi Phùng Thiệu Phong có 'cô dâu' mới.

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại là một trong những nữ diễn viên đình đám nhất xứ Trung. Ở tuổi 35, cô nàng đã bỏ túi nhiều vai diễn nổi tiếng trong loạt phim như Hoa Thiên Cốt, Hữu Phỉ, Minh Lan Truyện, Sở Kiều Truyện... Về đời tư, hiện tại người đẹp đang làm mẹ đơn thân và tập trung nuôi nấng con trai đầu lòng. 

Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong ám ảnh chỉ vì chi tiết này Ảnh 1

Trước đó, việc Triệu Lệ Dĩnh và chồng là nam tài tử Phùng Thiệu Phong công khai "đường ai nấy đi" khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Mặc dù đã ly hôn và cũng chỉ còn giữ liên lạc vì chăm sóc con nhỏ nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn thường xuyên bị réo gọi khi Phùng Thiệu Phong có động thái mới. 

Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong ám ảnh chỉ vì chi tiết này Ảnh 2

Ngày 13/9 vừa qua, trang Sina đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên Cảnh Điềm, bạn diễn mới của Phùng Thiệu Phong, xinh đẹp kiều diễm trong tạo hình tân nương trong Chước Chước Phong Lưu. Những hình ảnh này cũng được phía mỹ nhân sinh năm 1988 đăng tải lên Weibo cá nhân, thu hút sự chú ý không nhỏ của khán giả. 

Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong ám ảnh chỉ vì chi tiết này Ảnh 3

Tuy nhiên, tạo hình này của cô nàng lại khiến khán giả ít nhiều nhớ tới tạo hình tân nương từng "làm mưa làm gió" mà Triệu Lệ Dĩnh thể hiện trong bộ phim Minh Lan Truyện. Thậm chí, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh còn cho rằng Cảnh Điềm cố tình "bê nguyên xi" hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh sang cho mình. 

Triệu Lệ Dĩnh khiến Phùng Thiệu Phong ám ảnh chỉ vì chi tiết này Ảnh 4

Thậm chí không chỉ có cô dâu mà "chú rể" Phùng Thiệu Phong trong Chước Chước Phong Lưu cũng có tạo hình không khác gì thời đóng cảnh thành hôn với Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện. Không ít khán giả còn tưởng rằng Cố Đình Diệp đã trở lại, thế nhưng đáng tiếc là người bên cạnh anh chàng hiện giờ lại là mỹ nhân khác. Không ít khán giả cho rằng Phùng Thiệu Phong vẫn còn lưu luyến Triệu Lệ Dĩnh cùng tạo hình tân nương năm đó nên mới tái hiện lại trong phim mới của bản thân. 

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Kiều Anh công khai tình cảm với Quang Sự

Khả Ngân và Thanh Sơn chính là cặp đôi 'chiều' fan nhất VBiz vì làm điều này

Đặng Vi liên tiếp nhận tin vui, ngày vượt Tiêu Chiến không còn xa

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ