Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò với Lâm Canh Tân, tái ngộ ở dự án truyền hình mới nhưng không phải 'Sở Kiều truyện'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh năm lần bảy lượt từ chối tham gia "Sở Kiều truyện 2", liệu cô nàng có quyết định nhận dự án "Dữ phượng hành" để nên duyên cùng Lâm Canh Tân trong lần thứ hai không?

Gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng bàn luận xôn xao về tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hẹn hò. Thế nhưng, fan hâm mộ của hai phản ứng lại tin tức trên rằng điều đó chỉ là tin đồn mà thôi. Chẳng qua là cặp đôi đang có dự tính tái hợp tác trong dự án phim mới Dữ phượng hành sau lần kết hợp cách đây 4 năm trong Sở kiều truyện.

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc khi diện vest: Nhiệt Ba khí chất ngút ngàn, dễ dàng 'vượt mặt' tất cả tiểu hoa

Được biết, ban đầu, Tân Lệ ký hợp đồng với Triệu Lệ Dĩnh nhưng sau đó vì nhận thấy bộ phim Sở kiều truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng hợp tác làm mưa làm gió khắp thị trường phim ảnh Châu Á nên mong muốn 2 diễn viên này tiếp tục nên duyên trong Dữ phượng hành. 

Sau nhiều lần cân nhắc nam chính thì hiện tại, nam diễn viên Lâm Canh Tân đang nằm trong tầm ngắm gần nhất của ekip đoàn phim. Trước đó, vai nam chính Dữ phượng hành từng qua tay Tiêu Chiến và Đặng Luân.

Trước đó, vai nam chính Dữ phượng hành từng qua tay Tiêu Chiến và Đặng Luân.
Trước đó, vai nam chính Dữ phượng hành từng qua tay Tiêu Chiến và Đặng Luân.

Xem thêm: 6 nam thần Cbiz 'đọ' khí chất vương giả khi đội vương miện: Cung Tuấn 'lấn át' Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác

Dữ phượng hành là bộ phim tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. 

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém những phân đoạn ngược tâm giữa cặp nam nữ chính Thẩm Ly - đệ tử Ma quân và Hành Chỉ - Thượng Cổ Thần, vị thần duy nhất còn sống sót, từng có thời gian xuống nhân gian làm người phàm. Thẩm Ly và Hành Chỉ được Phất Dung Quân làm chủ, đứng ra định hôn ước. Nhưng sợi dây liên kết vận mệnh hai người lại với nhau là trong quá trình Hành Chỉ làm người, chàng vô tình cứu được Thẩm Ly.

Thẩm Ly bị ép giả cho một người đàn ông nổi tiếng lăng nhăng, háo sắc. Trên đường bỏ trốn, Thẩm Ly bị thương và được một người phàm tên Hành Vân mang về chăm sóc. Lúc này Thẩm Ly đã hóa thành chim phượng, sống bình yên bên cạnh "chủ nhân" của mình. Tuy nhiên vì thân phận khác biệt, Thẩm Ly phải rời đi và để lại Hành Vân trải qua sinh lão bệnh tử rồi qua đời.  Dữ phượng hành dự kiến khởi quay vào tháng 3/2022.

Xem thêm: Những cặp đôi Cbiz 'toang' trong phim nhưng hạnh phúc ngoài đời: Hoắc Kiến Hoa - Tâm Như viên mãn nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất