Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây?

Hạ Băng
Chia sẻ

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh bỗng được ví như Minh Hằng – Ngọc Trinh.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được coi như cặp kỳ phùng địch thủ không đội trời chung. Hai nàng tiểu Hoa này thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh về mọi mặt từ phim ảnh, diễn xuất, giải thưởng cho đến tài nguyên. Mới đây, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ được nhận xét là giống như cặp đôi Minh Hằng – Ngọc Trinh trong Chị Chị Em Em 2.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 2

Theo đó, mới đây Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đã cùng xuất hiện trong chương trình Bách Hoa Nghênh Xuân trên CCTV6. Xuất hiện trong sự kiện lần này, mỹ nữ họ Dương diện một bộ váy cúp ngực màu xanh đậm, khéo léo khoe đôi vai trần gợi cảm. Chẳng kém cạnh, Triệu Lệ Dĩnh cũng khoe một bên vai trần trong bộ váy đỏ lộng lẫy của mình. Cả hai mỹ nhân lứa 85 này đều được khen ngợi hết lời khi xuất hiện trong chương trình này.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 4

Tuy nhiên, khi đặt ảnh Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cạnh nhau, nhiều người lại bất ngờ khi phát hiện họ có điểm chung với Minh Hằng và Ngọc Trinh. Cụ thể, trong bộ phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 vừa được ra rạp mới đây, hai nữ chính đã có màn đối đầu dưới nước cực đẹp mắt. Ba Trà (Minh Hằng) diện một bộ váy xanh trong khi đó Tư Nhị (Ngọc Trinh) mặc đồ đỏ đối lập hoàn toàn.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây? Ảnh 6

Cùng diện váy xanh – đỏ đối lập, cùng khoe vai trần gợi cảm, cả 4 người đẹp trên đều nhận được lời khen ngợi của khán giả. Minh Hằng – Ngọc Trinh gây ấn tượng thị giác cực mạnh với màn “chiến” nhau dưới nước cực đẹp mắt. Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cũng khoe vẻ trẻ trung, tươi mới của mình trên sân khấu sự kiện cuối năm.

Có thể nói đây chính là hai cặp “chị chị em em” đang được công chúng chú ý nhiều nhất trong dịp đầu năm 2023 này.

Xem thêm: Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN