Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gió Thổi Bán Hạ chưa chiếu nhưng khán giả đã đặt ra KPI, liệu Triệu Lệ Dĩnh có gánh được?

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bị dồn vào thế khó khi khán giả đặt ra tiêu chuẩn bạo cho Gió Thổi Bán Hạ.

Bộ phim chính kịch đề tài thương chiến, nữ cường Dã Man Sinh Trưởng sau khi đổi tên thành Gió Thổi Bán Hạ nay đã chính thức ấn định ngày phát sóng vào 27/11 sắp tới. Mặc dù sở hữu đề tài kén người xem, nhưng với sự góp mặt trong vai trò diễn viên chính của Triệu Lệ Dĩnh, Gió Thổi Bán Hạ đã nhanh chóng nâng cao sức hút đối với khán giả.

Gió Thổi Bán Hạ chưa chiếu nhưng khán giả đã đặt ra KPI, liệu Triệu Lệ Dĩnh có gánh được? Ảnh 1

Ngay từ khi xuất hiện loạt poster và teaser đầu tiên, Gió Thổi Bán Hạ đã khiến khán giả không khỏi xuýt xoa trước tạo hình cổ điển đầy cuốn hút của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Trong năm nay, thật mãn nhãn khi có thể nhìn thấy hai hình tượng đối lập của nữ hoàng rating trên màn ảnh nhỏ là Hà Hạnh Phúc trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia và giờ là Hứa Bán Hạ trong Gió Thổi Bán Hạ. Đây cũng là hai hình tượng nhân vật hoàn toàn mới so với trước đây mà cô nàng thử sức.

Gió Thổi Bán Hạ chưa chiếu nhưng khán giả đã đặt ra KPI, liệu Triệu Lệ Dĩnh có gánh được? Ảnh 2

Chính vì sở hữu một trong những đỉnh lưu hiện nay là Triệu Lệ Dĩnh, Gió Thổi Bán Hạ cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng ngay cả khi chưa chính thức lên sóng. Mới đây, netizen bất ngờ đặt ra loạt tiêu chuẩn, nếu đạt được các tiêu chuẩn sau thì Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh sẽ được coi như bạo. Tiêu chuẩn này bao gồm:

Nhiệt độ IQIYI trên 10000

Datawin trên 2.8

Vlinkage trên 88

Chỉ số Vlinkage cá nhân trên 9

Maoyan trên 9800

Tổng rate CVB 2 đài trên 0.8

Gió Thổi Bán Hạ chưa chiếu nhưng khán giả đã đặt ra KPI, liệu Triệu Lệ Dĩnh có gánh được? Ảnh 3

Ngay sau khi những thông tin trên được đưa ra, nhiều ý kiến trái chiều đã bùng nổ. Phần lớn khán giả cho rằng đây là những số liệu quá cao đối với một bộ phim thuộc thể loại kén chọn như Gió Thổi Bán Hạ. Kể cả có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh cũng khó mà "gánh" được cả một dự án. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh vốn đã có phim bạo nên vấn đề đang được nữ diễn viên này hướng tới là khẳng định khả năng diễn xuất chứ không tham vọng số liệu như trước. 

Gió Thổi Bán Hạ chưa chiếu nhưng khán giả đã đặt ra KPI, liệu Triệu Lệ Dĩnh có gánh được? Ảnh 4

Gió Thổi Bán Hạ sẽ chính thức lên sóng trên nền tảng iQIYI bắt đầu từ ngày 27/11 vào lúc 18h30, đồng thời được chiếu trên đài Giang Tô và Chiết Giang của Trung Quốc. Lịch chiếu cụ thể sẽ được nhà sản xuất cập nhật ngay sau đó. 

Xem thêm: Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời