Phim Ảnh

Phim Ảnh

Là sao hạng A nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có phim flop đến không muốn nhìn lại

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba tuy đều là những sao hạng A nhưng đều có phim flop.

Các sao Hoa ngữ từ trước đến nay vẫn luôn muốn mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm thật xuất sắc, đồng thời giúp họ có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải bộ phim nào cũng đạt được thành công như vậy. Ngay cả những sao hạng A như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương,... cũng có những dự án phim flop thê thảm, không muốn nhìn lại.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là bộ phim điện ảnh đầu tiên Dương Dương được đảm nhận vai nam chính. Đây không chỉ là một dự án lớn, lại còn có sự kết hợp của Dương Dương và Lưu Diệc Phi khiến khán giả chờ đợi rất nhiều.

Nhưng không ngờ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa khi ra rạp nhận phải không ít bình luận tiêu cực. Chính bản thân Dương Dương là người phải hứng chịu nhiều nhất những phản hồi chỉ trích vì diễn xuất. Việc này ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của nam diễn viên. 

Là sao hạng A nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có phim flop đến không muốn nhìn lại Ảnh 1

Còn nhớ thời điểm Lý Huệ Trân Xinh Đẹp lên sóng, có rất nhiều khán giả cảm thấy phim này quá bình thường, chưa thể thành phim ăn khách chứ đừng nói đến việc mang đi tranh giải. Nhưng nực cười là Lý Huệ Trân Xinh Đẹp lại mang về ngôi vị Thị hậu Kim Ưng cho Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến nữ diễn viên bị chỉ trích dữ dội và dấy lên nghi vấn mua giải.  

Mỹ nhân Tân Cương từng bị chỉ trích nặng nề đến mức suýt “bay” sự nghiệp. Sau biến cố này, Nhiệt Ba phải ở ẩn suốt một khoảng thời gian rồi mới từ từ trở lại.

Là sao hạng A nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có phim flop đến không muốn nhìn lại Ảnh 2

Ai Là Sát Thủ chính là bộ phim chính kịch đầu tiên đánh dấu màn chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy được đánh giá cao vì kịch bản chặt chẽ, diễn xuất ổn định nhưng phim không có lượng người xem ấn tượng, thành tích lẹt đẹt trên mọi bảng xếp hạng. 

Là sao hạng A nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có phim flop đến không muốn nhìn lại Ảnh 3

Trong dàn tiểu hoa sau 85, Dương Mịch cũng từng thử cố gắng thay đổi hình tượng bằng bộ phim Bạo Phong Nhãn. Nhưng ngay sau đó nữ diễn viên phải hối hận vì thành tích không thể thấp hơn của phim. Diễn xuất của Dương Mịch bị chê một màu và kém hấp dẫn. Bạo Phong Nhãn lên sóng nhưng nhiều fan thậm chí còn không biết sự tồn tại của phim. 

Xem thêm: Netizen xót xa vì cảnh quay này của Song Hye Kyo, lý do liên quan đến Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN