Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba lại sắp nhận thêm dự án chính kịch nữa.

Hiện tại, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử được xem là Tứ đại đỉnh lưu nữ trong Cbiz. Sở hữu lượng fan đông đảo, giá trị thương mại cao thêm cả khoản nhan sắc xinh đẹp chính là lợi thế giúp 4 người đẹp này liên tục được mời đóng phim. Tuy nhiên, tình hình phát triển sự nghiệp của Dương Mịch, Dương Tử thời gian gần đây lại khiến nhiều người lo ngại vì ngày càng thụt lùi.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã có 2 dự án phim mang tính chuyển hình là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia  Dã Man Sinh Trưởng. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vừa hoàn thành bộ phim chính kịch Công Tố Tinh Anh đóng cùng Đồng Đại Vi. Có thể nói, con đường phát triển sự nghiệp của 2 nàng tiểu hoa vô cùng rộng mở.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 4

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện thông tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh sắp có thêm tài nguyên chính kịch mới của CCTV. Cụ thể, nàng mỹ nữ Tân Cương sẽ vào đoàn phim Nữ Đội Trưởng Cảnh Sát trong tháng 10 tới đây. Trong khi đó, sau khi hoàn thành những cảnh cuối của Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia dự án trọng điểm của CCTV là Tình Yêu Của Người Chủ Nghĩa Hiện Thực vào tháng 11.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 6

Nếu Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là này càng vững vàng thì Dương Mịch – Dương Tử lại khiến nhiều người lo ngại. Đồng nghiệp cùng lứa đã bắt đầu chuyển hình với loạt tài nguyên chất lượng nhưng 2 nàng tiểu hoa họ Dương vẫn mải mê đóng ngôn tình, cổ trang.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 7

Sau 2 năm không có phim hot Dương Mịch hiện đang đảm nhận vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy nhiên, nàng tiểu hoa bị nhận xét là hơi “dừ” so với nhân vật trong nguyên tác. Thêm vào đó, việc phải hợp tác cùng sao nam ít tiếng tăm như Cung Tuấn cũng khiến nhiều người lo rằng địa vị, tài nguyên của Dương Mịch đang giảm sút.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 8

Cũng giống đàn chị, Dương Tử hiện đang ở đoàn làm phim cổ trang Trường Tương Tư. So với hồi năm 2018 – 2019, cô nàng bị nhận xét là ngày càng thụt lùi từ nhan sắc đến diễn xuất. Cả 2 dự án phim lên sóng gần đây của người đẹp 9x này là Nữ Bác Sĩ Tâm Lý và Trầm Vụn Hương Phai đều không thu về thành tích cao như mong đợi.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận phim chính kịch, nhìn mà lo thay cho Dương Mịch, Dương Tử Ảnh 9

Như vậy, dù cùng là đỉnh lưu lượng song Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử lại đang có sự phân hóa rõ rệt. Một bên ngày càng thăng tiến, bên còn lại vẫn mãi dậm chân tại chỗ.

Xem thêm: Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN