Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch?

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhiều người hẳn sẽ bất ngờ khi biết 3 dự án cổ trang mới của Dương Mịch, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều có chung stylist.

Ở thời điểm hiện tại, 3 dự án cổ trang đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả là Trường Tương Tư, Dữ Phượng Hành  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Thế nhưng, chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết 3 bộ phim này có chung stylist là Trần Đồng Huân. Có chung người thiết kế tạo hình, thế nhưng 3 nữ chính trong phim lại đem đến cho khán giả cảm giác rất khác biệt.

Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 1

Đầu tiên phải nói về tạo hình của nhân vật Tiểu Yêu do Dương Tử đóng trong Trường Tương Tư. Trang phục của cô nàng được cho là mang nhiều nét giống với phục trang thời Đường. Tuy nhiên, cũng có những tạo hình bị nhận xét là chẳng khác biệt mấy so với những bộ phim cổ trang nàng tiểu hoa đóng trước đó. Có lẽ việc Trần Đồng Huân để Dương Tử búi tóc cao trên phim chính là điểm mới lạ duy nhất.

Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 2
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 3
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 4

Ngay khi những tạo hình đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành được hé lộ, nhiều người đã không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp. Trần Đồng Huân để cô nàng mặc những bộ trang phục đơn giản, để những kiểu tóc nhìn có mộc mạc nhưng lại làm bật lên bá khí của Bích Thương Vương Thẩm Ly. Cũng nhờ tạo hình tối giản hết mức này mà Triệu Lệ Dĩnh đã không ít lần gây sốt cộng đồng mạng.

Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 5
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 6
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 7

Nhân vật Đồ Sơn Hồng Hồng của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương có lẽ lẽ người khiến cho Trần Đồng Huân phải đau đầu nhất. Làm sao để tạo ra một tạo hình giúp nàng tiểu hoa vừa có vẻ ngây thơ, linh động lại vừa mang nét quyến rũ, mị hoặc của hồ tộc. So với Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh, rõ ràng tạo hình của Dương Mịch trông phức tạp hơn hẳn. Ngoài trang phục thì chính kiểu trang điểm độc đáo cũng giúp cô nàng nổi bật trong mọi khung hình.

Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 8
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 9
Cùng chung một stylist Dương Tử có đủ sức đọ lại Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch? Ảnh 10

Cùng được một stylist tạo hình trong phim cổ trang, thế nhưng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử lại đem đến cảm giác rất khác biệt. Trong cuộc đọ sức đầu tiên trước khi phim lên sóng, Dương Mịch đang có nhiều hợp thế hơn vì tạo hình lộng lẫy nhất. Tiếp đến là Triệu lệ Dĩnh đơn giản nhưng không mất đi khí chất áp người. Và cuối cùng, Dương Tử dù xinh đẹp nhưng vẫn có phần kém hơn 2 đàn chị.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi 3 dự án phim này sớm lên sóng để được chứng kiến cuộc đọ sắc của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử.

Xem thêm: Bản sao Lưu Thi Thi cướp người yêu của Bạch Lộc, tình tay 3 này là do Dương Mịch dẫn mối?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN