Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Trong tháng 11 này, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ chính thức đối đầu nhau.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được biết đến là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” ngọt nhất Cbiz. Tuy nhiên, kết hôn chưa được bao lâu cả hai đã tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến các fan vô cùng thất vọng. Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng nhau chăm sóc con trai.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt Ảnh 1

Tuy nhiên, sắp tới đây Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ chính thức đối đầu nhau khi cùng có phim lên sóng. Theo đó, vào ngày 27/11 này dự án Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức lên sóng trên đài Giang Tô, Chiết Giang và IQIYI. Sau đó không lâu, bộ phim Tinh Hà Trường Minh do Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm cũng sẽ lên sóng ngày 30/11. Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của dân mạng.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt Ảnh 3

Khi đặt lên bàn cân so sánh, khán giả đều cho rằng phim của Triệu Lệ Dĩnh có nhiều lợi thế hơn. Không chỉ là dự án chuyển hình tiếp theo của nàng tiểu hoa, Gió Thổi Bán Hạ còn được đánh giá là có nội dung hay và dàn diễn viên chất lượng. Bên cạnh đó, bộ phim này cũng được công chúng quan tâm nhiều hơn hẳn Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt Ảnh 4

Dự án Tinh Hà Trường Minh do Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính kể từ khi khai máy khá “im hơi lặng tiếng”. Bộ phim gây ấn tượng với những tạo hình tây vực của nữ chính Diệp Lăng Sương. Nhiều dân mạng cho rằng tạo hình này của Bành Tiểu Nhiễm rất giống với thời vào vai Tiểu Phong trong Đông Cung.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần đầu công khai đối chọi cực gắt Ảnh 5

Dù lên sóng cùng thời điểm, thế nhưng phim mới của Phùng Thiệu Phong lại yếu thế hơn. Chỉ được chiếu ở nền tảng bị đánh giá là kém nhất, lượng fan của hai diễn viên chính cũng chưa đủ sức để đấu lại Triệu Lệ Dĩnh. Do vậy, đa phần khán giả đều cho rằng lần này Phùng Thiệu Phong sẽ bị vợ cũ “hạ đo ván”.

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi Gió Thổi Bán Hạ và Tinh Hà Trường Minh lên sóng.

Xem thêm: Lý do dân tình chắc nịch Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh sẽ flop thảm nếu lên sóng vào tháng 11 này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ