Phim Ảnh

Vừa trở thành sao nữ duy nhất có 200 tỷ view, Triệu Lệ Dĩnh đã bị Uông Hải Lâm chê thành tích ảo

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau nhiều năm đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành sao nữ Hoa ngữ duy nhất phá 200 tỷ view tích lũy.

Từ một diễn viên tay ngang không được đào tạo chính quy, Triệu Lệ Dĩnh nỗ lực vươn lên trở thành một trong những sao nữ nổi tiếng nhất Cbiz hiện nay. Với việc có vô số tác phẩm nổi tiếng, nàng tiểu Hoa đã trở thành nữ diễn viên đầu tiên phá 200 tỷ view tích lũy tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, thành tích này của Triệu Lệ Dĩnh lại bị một nhân vật tai tiếng chê.

Cụ thể, mới đây biên kịch Uông Hải Lâm đã đăng bài chê bai thành tích Triệu Lệ Dĩnh đạt được là ảo: “Các tác phẩm do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính có lượng view tích lũy phá 200 tỷ view. Số liệu ảo thế mà cũng đem lan truyền ra khắp nơi được. Cả thế giới có hơn 7 tỷ dân, chẳng lẽ mỗi người lại đi góp 30 view cho Triệu Lệ Dĩnh? Không thấy vô lý hả? Cả thế giới đều biết Thành Long, thế nhưng người ta có bao giờ khoe khoang phim mình đóng được bao nhiêu view đâu”.

Ngay lập tức, bài đăng của Uông Hải Lâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số mọi người đều mắng vị biên kịch này chiêu trò tạo nhiệt để ké fame Triệu Lệ Dĩnh.

- Hám fame đến phát điên rồi hả, thành tích các nền tảng hiện mắc gì không cho người ta khoe?

-Muốn trách thì trách cách tính view của các nền tảng chiếu phim ấy, tại sao lại đổ lỗi lên đầu Triệu Lệ Dĩnh? Phim của cô ấy bạo là thật, đông người xem cũng là thật nhé!

- Ối dồi ôi, nhà này lấy số liệu từ Vlinkage và nền tảng chứ có phải tự bịa ra đâu. Idol có thực tích xịn thì fan khoe thôi đừng có cay cú. Tu tâm tích đức cho “idol” của ông có số view bằng số lẻ của cô Dĩnh đi.

- Ổng tính gì kì vậy, đâu phải một bộ phim chỉ có một tập phim đâu, nếu như một bộ có 60 tập thì 1 người sẽ dành 60 view, chưa tính việc xem đi xem lại nữa.

- Danh nữ vương trăm tỷ là của Vlinkage nói về cô Dĩnh năm 2016 khi cô phá 100 tỷ view đó, chứ nhà cô có tự xưng đâu.

Đây không phải lần đầu tiên Uông Hải Lâm khiến cộng đồng mạng tức giận vì ké fame các ngôi sao nổi tiếng. Trước đó vị biên kịch này đã từng công khai chê Tiêu Chiến, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn, Địch Lệ Nhiệt Ba… vô căn cứ.

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất