Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui ở tuổi 35 với bạn trai mới, netizen lập tức tràn vào chúc mừng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Khán giả gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến Triệu Lệ Dĩnh khi biết tin cô vừa nhận tin vui mới.

So với các tiểu Hoa lứa 85 của Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh được xem là gương mặt “ăn nên làm ra” vào năm 2022. Sau thành công của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, cô lập tức “gây bão” với phim Gió Thổi Bán Hạ. 

Sau thời gian công chiếu, Triệu Lệ Dĩnh và “tình mới” - Lý Quang Khiết vừa nhận tin vui khi phim mới phá mốc nhiệt độ 10.000, trở thành phim chiếu đài đạt thành tích này nhanh nhất iQIYI trong năm nay.

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui ở tuổi 35 với bạn trai mới, netizen lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 1

Gió Thổi Bán Hạ là dự án được kỳ vọng sẽ đánh dấu sự chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh, củng cố địa vị của mỹ nhân họ Triệu ở mảng phim ảnh Cbiz. Phim nhận được “cơn mưa” lời khen sau khi lên sóng nhờ nội dung chân thật, được đầu tư tỉ mỉ cùng diễn xuất chắc tay của Triệu Lệ Dĩnh - Lý Quang Khiết cùng dàn cast phụ.

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui ở tuổi 35 với bạn trai mới, netizen lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 2

Bên cạnh đó, việc phim được cho là không dùng bộ lọc khiến làn da nữ chính được thể hiện một cách chân thật nhất, đã giúp Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm trong mắt khán giả. Sau thời gian lên sóng, phim đạt nhiều thành tích nổi bật, lần lượt phá các mốc nhiệt độ, chỉ số nhân vật cũng thường xuyên đạt No 1.

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui ở tuổi 35 với bạn trai mới, netizen lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 3

Đặc biệt, Gió Thổi Bán Hạ vừa cán mốc nhiệt độ 10.000 và trở thành phim chiếu đài phá thành tích này nhanh nhất trong năm qua của nền tảng. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh và ê-kíp. Trên các diễn đàn bàn luận phim, ngoài việc dành lời chúc mừng cho đứa con tinh thần mới của Triệu Lệ Dĩnh, khán giả còn “bật chế độ hóng” dự án mới của cô đóng cùng Lâm Canh Tân - Dữ Phượng Hành.

Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui ở tuổi 35 với bạn trai mới, netizen lập tức tràn vào chúc mừng Ảnh 4

Gió Thổi Bán Hạ từng được biết đến là Dã Man Sinh Trưởng, nội dung phim xoay quanh hành trình của nữ chính Hứa Bán Hạ - cô gái đầy cá tính, kiêu ngạo nhưng có hoàn cảnh rất tội nghiệp. Mẹ cô mất vì khó sinh, bị cha ruột bỏ bê nên cô đã sớm học được tính tự lập. 

Sống trong nền kinh tế mà nam giới chính là người thống trị, Hứa Bán Hạ từng bước khởi nghiệp. vượt qua khó khăn và bắt đầu mở rộng kinh doanh. Là phụ nữ giàu kinh nghiệm sống, Hứa Bán Hạ từng bước đạt được thành tựu đáng nể về công việc và tình yêu.

Xem thêm: Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất