Phim Ảnh

Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tái xuất với Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm bị chê khi vào vai luật sư.

Mới đây, Hồng Diễm đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Phương trong Hành Trình Công Lý. Trong dự án phim này, cô tái hợp cùng Việt Anh và hợp tác cùng dàn diễn viên trẻ nổi tiếng như Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Quốc Huy. Vào vai một người mẹ, người vợ tốt, một luật sư hết mình vì công lý thế nhưng Hồng Diễm vẫn phải nhận về vô số lời chê bai.

Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt' Ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, Hồng Diễm lại “đá bay” Quỳnh Kool khỏi bảng xếp hạng 5 nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2022. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi lẽ khi đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng vai diễn Sơn Ca của Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc ấn tượng và có nhiều điểm đặc biệt hơn hẳn. Trong khi đó Phương (Hồng Diễm) lại bị chê vì xây dựng nhân vật vừa lố vừa “có bàn tay vàng” quá đà.

Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt' Ảnh 2

Hiện tại, ngoài Hồng Diễm, danh sách nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2022 còn có Minh Huyền, Ngọc Lan, Khả Ngân và NSƯT Thanh Quý. Hiện tại, số phiếu bầu của 5 nữ diễn viên trên vẫn được giấu kín, danh sách được đưa ra mới tính đến 12 giờ ngày 7/12 và xếp theo bảng chữ cái. Có ý kiến cho rằng vì Hồng Diễm có nhiều fan hơn Quỳnh Kool nên lọt top cũng là điều dễ hiểu.

Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt' Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Hành Trình Công Lý đang là một trong những bộ phim thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Dàn diễn viên khủng kết hợp cùng nội dung hay, hấp dẫn giúp bộ phim ngày càng hút người xem. Trong khi đó, nữ diễn viên Quỳnh Kool sau Gara Hạnh Phúc cũng có thêm bộ phim khác cùng lên sóng là Đừng Làm Mẹ Cáu.

Bị chê hết lời ở Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm vẫn đủ sức khiến Quỳnh Kool 'rơi nước mắt' Ảnh 4

Hiện tại, công chúng đang rất quan tâm đến kết quả của các bảng xếp hạng VTV Awards 2022. Trong đó, bảng nữ diễn viên được biết đến là có nhiều biến động và thường xuyên gây bất ngờ nhất.

Xem thêm: Không phải Ngụy Vô Tiện của Tiêu Chiến, đây mới là nhân vật nổi tiếng nhất của phim Hoa ngữ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất