Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh có đất diễn ít đến đáng thương trong phim mới đóng với Trương Dịch?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị tham gia phim điện ảnh mới, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết cô không có nhiều đất diễn trong tác phẩm này?

Một số nguồn tin trong ngành cho biết, Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị tham gia phim điện ảnh có tên Người phiên dịch. Tác phẩm này thuộc thể loại chức nghiệp, ngày 10/4 chính thức khai máy.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Trương Dịch, Vương Tuấn Khải, Tề Khê. Trong đó, Trương Dịch sẽ đảm nhận vai nam chính.

Nam diễn viên Trương Dịch.

Trong phim, nữ diễn viên sinh năm 1987 vào vai vợ của Trương Dịch. Nhân vật này thuộc tuyến phụ nên cô có rất ít đất diễn. Thời gian nữ diễn viên ở trong đoàn cũng ngắn vì thời lượng lên phim không nhiều.

Với Người phiên dịch, Trương Dịch sẽ đảm nhận phiên 1. Ngược lại, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong chỉ có thể nhận từ phiên 2 trở xuống.

Triệu Lệ Dĩnh từng rất thành công ở mảng phim truyền hình. Cô còn được khen ngợi là người biết chọn kịch bản vì các tác phẩm từng tham gia đều đạt rating tốt.

Tuy nhiên, ở địa hạt điện ảnh, vợ cũ của Phùng Thiệu Phong gần như không có vị thế. Cô tham gia rất ít phim màn ảnh rộng, cũng chưa có vai diễn nào để đời ở mảng này. 

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ được khen nức nở trước tạo hình nhân vật chuẩn chất kiếm hiệp

Ngược lại, Trương Dịch hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh ở cả thâm niên và địa vị trong giới phim ảnh. Anh từng tham gia nhiều tác phẩm ăn khách như Thời đại hoàng kim, Tôi không phải Phan Kim Liên, Tú Xuân Đao 2, Chuyện tình Bắc Kinh, Điệp vụ biển Đỏ... 

Trương Dịch theo phái thực lực nên lượng người hâm mộ không đông đảo. Tuy nhiên, anh đã trở thành diễn viên quen mặt với khán giả và có chỗ đứng nhất định trong giới phim ảnh Hoa ngữ.

Trương Dịch thắng Kim Kê 2021.

Nam diễn viên sinh năm 1978 từng giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Kim Kê 2015. Sau đó, anh vượt mặt "Dạ hoa" Triệu Hựu Đình để đạt danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2017.

Gần đây nhất, Trương Dịch tiếp tục nhận cúp thưởng của Kim Kê 2021 khi chiến thắng hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Phía trên vách núi.

Xem thêm: Cúc Tịnh Y xinh đẹp trên phim trường Hoa Nhung lại bị chê tạo hình quá giống Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4?

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN